Thú vị với clip "Con gái bị cưa - Thì làm sao?"

Con gái khi yêu có rất nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, vlog "Con gái bị cưa - Thì làm sao?" sẽ giúp bạn trải nghiệm những bí mật của con gái khi đang yêu là như thế nào nhé!

Vlog Con gái bị cưa - Thì làm sao? của cô bạn Jammy Nguyen tiết lộ bí mật tâm tư của con gái khi được con trai cưa cẩm, yêu đương khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Cách kể chuyện của Jammy Nguyen rất tự nhiên và cuốn hút, đó chính là thế mạnh của cô nàng vlogger - sinh viên trường ĐH Ngoại thương này.

Jammy Nguyen cho rằng đối với con gái, nhu cầu yêu thì có hạn nhưng nhu cầu được yêu thì không bao giờ là đủ. Các nàng thích con trai ra sức theo đuổi mình, trong lòng rất vui nhưng luôn tỏ vẻ thờ ơ “Ai thích anh cơ?”

Ảnh hoạt hình sinh động trong clip
Ảnh hoạt hình sinh động trong clip

Cô bạn tiết lộ rằng con gái suy nghĩ rất nhiều khi yêu, về chuyện hai người có hợp nhau không, có nên nhận lời yêu không, vẽ ra tương lai hàng chục năm sau… Và những khi không tự tìm được lời giải đáp, con gái thường tìm lời khuyên từ hội bạn thân.

Qua vlog của Jammy Nguyen, các bạn gái như nhìn thấy chính mình trong nhân vật nữ và các chàng trai dường như vỡ lẽ ra nhiều điều. Đặc biệt là, Jammy Nguyen đã tạo ra rất nhiều tiếng cười trong vlog bình các chi tiết ngộ nghĩnh như chú mèo, hội bà tám…

Dân mạng ủng hộ hết mình vớp clip "Con gái bị cưa - Thì làm sao?"

Bạn Luân Đỗ: "Ủng hộ bạn trâm cả 2 tay"

Bạn Lysine Hồ: "hayyyy quá mà ss lâu ms ra vlog 1 lần"

Theo Thethaohangngay

 

Viết bình luận: Thú vị với clip "Con gái bị cưa - Thì làm sao?"

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!