Thúy Uyên: Tài năng và nhiều nuối tiếc

Dù đã nỗ lực hết mình nhưng dường như may mắn đã không mỉm cười với cô gái da nâu.

Ảnh minh họa

Thúy Uyên


Ca sỹ đang hot PSY, ông hoàng nhạc rock Elvis Presley, nữ ca sỹ latin bốc lửa Jennifer Lopez và ông vua nhạc pop Michael Jackson là những hóa thân tuyệt vời của Thúy Uyên trong mùa giải đầu tiên này.

Ngôi vị á quân giành cho Thúy Uyên trong chương trình này cũng là một ghi nhận mà Ban giám khảo cũng như khán giả dành cho tài năng, sự nhiệt huyết không ngại thử thách của cựu thành viên ban nhạc Techno, tuy nhiên, người ta vẫn cảm thấy một chút gì đó ái ngại và nuối tiếc cho chị, bởi ngoài phần thưởng 100 triệu đồng từ giải nhất ở số đầu tiên, Thúy Uyên đã không nhận thêm được bất kỳ giải thưởng phụ nào. Trong khi đó, ngoài ít nhất một lần được giải nhất tuần, Kyo York còn được an ủi với giải Thí sinh nỗ lực nhiều nhất, Chí Thiện với giải Thí sinh thân thiện nhất, Phương Thanh tuy "cá biệt" nhưng cũng hai lần rinh được giải nhất, riêng Đại Nghĩa đã lập hattrick với 3 lần lãnh giải thưởng 100 triệu đồng.

Và có vẻ như Thúy Uyên cũng là thí sinh kém may mắn nhất của chương trình khi nhìn lại suốt chặng đường 10 show diễn đã qua, đặc biệt ở liveshow số 9, hình tượng "Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson" mà Thúy Uyên thể hiện thực sự rất hoàn hảo, cô khiến cho cả khán phòng phải dõi mắt theo từng bước nhảy chuyên nghiệp cũng như sự thể hiện thần thái, phong cách y chang nguyên mẫu của mình. 

Ảnh minh họa

Màn vũ điệu Gangnam Style của Thúy Uyên đã làm sôi động cả khán phòng

Ảnh minh họa

Thúy Uyên vui mừng bế bổng Khởi My lên để chia sẻ niềm vui chiến thắng của cô em út

Màn trình diễn tuyệt vời của Thúy Uyên đã hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo với số điểm tuyệt đối 36. Những tưởng phần thắng đã nằm chắc trong tay cô nhưng vì khuyết 5 điểm từ phía những người bạn đồng hành nên cô đành ngậm ngùi về đích thứ hai sau "Tony Braxon" Đại Nghĩa, dù công bằng mà nói, "Michael Jackson" của Thúy Uyên xuất sắc hơn nhiều.

Nhưng có lẽ Thúy Uyên không nghĩ thế, người ta vẫn thấy chị tươi cười vui vẻ trước chiến thắng của các bạn diễn, vẫn nhẩy lên vui mừng ôm chầm lấy cô em út Khởi My khi MC Thanh Bạch xướng tên Khởi My là người chiến thắng. Hành động phóng khoáng của Thúy Uyên khiến khán giả càng thấy yêu mến cô hơn. Và cái được lớn lao hơn của Thúy Uyên trong chương trình Gương mặt thân quen là cô cũng như cả êkip đã truyền cho khán giả cảm nhận được cái "tình nghệ sĩ" chân tình, đáng quý và đáng trân trọng biết bao.

 

Theo vnmedia

Viết bình luận: Thúy Uyên: Tài năng và nhiều nuối tiếc

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247