Tính điểm tốt nghiệp THPT 2020 biết đỗ hay trượt nhanh nhất

Ngay sau khi có đáp án của Bộ GD, các thí sinh đã nhẩm tính được số điểm thi của mình được bao nhiêu, không cần bấm máy tính mất thời gian và có thể không chính xác, thí sinh sẽ biết được mình đỗ hay trượt tốt nghiệp THPT năm 2020.

Dựa vào đáp án chính thức của Bộ Giáo dục công bố ngày 12/8, các bạn thí sinh đã dự đoán được điểm thi của mình rồi đúng không.

Các em không cần ngồi bấm máy tính cộng, trừ, nhân, chia mất nhiều thời gian. Thí sinh chỉ cần nhập số điểm thi theo môn thi, điểm trung bình các môn tổ hợp, điểm trung bình lớp 12, điểm ưu tiên, khuyến khích (nếu có) theo yêu cầu phía dưới sẽ biết được mình trượt hay đỗ và điểm xét tốt nghiệp được bao nhiêu.

Lưu ý:

- Bảng tính này được chia theo 2 đối tượng Giáo dục THPT và GDTX, thí sinh theo học chương trình nào thì chọn đối tượng đó.

- Share cho bạn bè cùng biết nhé.

- Điều kiện để đỗ tốt nghiệp: Môn thi xét tốt nghiệp phải có điểm lớn hơn 1

Tính ngay điểm xét tốt nghiệp của mình dưới đây:

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 sẽ được công bố vào ngày 27/8. Sau khi có điểm chính thức các em tính điểm xét tốt nghiệp để biết đỗ trượt sẽ chính xác hơn.

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tính điểm tốt nghiệp THPT 2020 biết đỗ hay trượt nhanh nhất

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!