Tổng hợp các mẹo sinh con trai dễ dàng nhất

Cho đến ngày nay, việc sinh con trai vẫn là áp lực với nhiều chị em. Canh ngày trứng rụng, áp dụng tư thế quan hệ phù hợp, chế độ ăn uống hợp lý...là một số mẹo nhỏ giúp chị em giảm bớt nỗi lo này.

1. Lên lịch canh trứng thật chặt chẽ

Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì ra con gái, và XY thì ra con trai. Khi người chồng phóng tinh, thì sẽ phóng cả 2 loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời gian sống của Y trong tử cung sẽ ngắn hơn rất nhiều so với X.

Ngoài ra, môi trường của tinh dịch khác môi trường của tử cung. Môi trường tử cung có tính acid hơn môi trường của tinh dịch. Mà tinh trùng Y thì không ưa acid do đó nó không tồn tại được lâu trong môi trường acid. Nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm.

Do vậy, để tăng xác suất có con trai, chị em nên lên lịch căn cứ thật chặt chẽ và có thể nhờ đến sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa.

2. Dùng dung dịch vệ sinh thích hợp để cải thiện môi trường acid của tử cung

Như các bạn đã biết, tinh trùng Y vốn không ưa môi trường acid nên chị em cần chú ý lựa chọn loại dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống cho tinh trùng Y.

Tong hop cac meo sinh con trai de dang nhat

Sinh con trai trở thành áp lực của nhiều chị em.

3. Thời điểm quan hệ

 Nhiễm sắc thể Y thường nhỏ, di chuyển nhanh nhưng rất mau chết, nhiễm sắc thể X to hơn, di chuyển chậm nhưng sống lâu hơn. Nắm được bí quyết này, chúng ta có thể dễ dàng làm tăng khả năng có con trai.

Theo bí quyết trên, các cặp vợ chồng nên quan hệ trước ngày rụng trứng là 2 ngày, tốt nhất là 1 ngày thì sẽ dễ dàng sinh được con trai.

4. Chế độ ăn uống cho chồng

Để tạo ra lượng tinh trùng Y nhiều thì các bà xã nên bổ sung trong chế độ ăn uống của chồng nhiều thức ăn có hàm lượng kẽm cao (trứng gà, hải sản,…). Ngoài ra, bổ sung một số trái cây mang loại Vitamin B và một chút cay cũng giúp tăng tỷ lệ sinh con trai. Các loại chất kích thích như cafe, thuốc lá, có cồn như rượu bia thì cẩn phải giảm và tuân thủ nghiêm ngặt vì các chất này sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng. Nếu lạm dụng sẽ dẫn đến thai nhi ra đời yếu, thậm chí là quái thai.

5. Tư thế quan hệ 

- Chồng không quan hệ trước ngày rụng trứng từ 7 – 10 ngày và chỉ quan hệ 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ que thử Ovustick, siêu âm canh noãn)

 - Không hút thuốc lá,  uống rượu bia và các chất kích thích để tinh thần tâm lý thoải mái, sức khỏe hai vợ chồng trong trạng thái tốt nhất.

 - Quan hệ theo cách cổ điển, chồng nằm trên, vợ nằm dưới, động tác quan hệ cần phải nhẹ nhàng, tránh các kiểu quan hệ khó và tác động mạnh sẽ gây ra trứng rụng thêm đột xuất.

 - Sau khi đã xuất tinh, người vợ nằm ngửa, 2 chân co lại, tư thế thoải mái, chỉ được đi tắm sau 2 – 3 giờ quan hệ, khi tắm nên dùng dội nước vào âm đạo.

 Theo thethaohangngay


Viết bình luận: Tổng hợp các mẹo sinh con trai dễ dàng nhất

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247