Tra cứu danh sách trúng tuyển Đại học 2019 - Tất cả các trường

Sau khi có điểm chuẩn đại học, thí sinh cần xem mình có trong danh sách trúng tuyển của trường hay không để biết chắc chắn mình có đỗ Đại học hay không. Tra cứu danh sách trúng tuyển của tất cả các trường Đại học phía dưới.

Từ chiều tối 8/8, các trường đại học bắt đầu công bố điểm chuẩn, cùng đó trường cũng sẽ công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển vào trường năm 2019.

Thí sinh cần xem danh sách này để biết mình đã có tên trong danh sách trúng tuyển của nhà trường chưa và để quyết định có xác nhận nhập học vào trường không.

>> Tra cứu danh sách trúng tuyển Đại học 2019 - Tất cả các trường tại đây: https://diemthi.tuyensinh247.com/danh-sach-trung-tuyen-dh-cd.html

Tra cuu danh sach trung tuyen Dai hoc 2019 - Tat ca cac truong

 Thí sinh xem ngay danh sách trúng tuyển sau khi trường công bố điểm chuẩn

Theo quy định của Bộ GD, thí sinh trúng tuyển cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG 2019 bản chính để xác nhận nhập học trước 17h ngày 15/8 (trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đường Bưu điện).

Các bạn trúng tuyển cần phải chuẩn bị các giấy tờ để chuẩn bị nhập học và tìm hiểu kỹ thông tin khi nào cần nhập học, tất cả thông tin về nhập học các em xem TẠI ĐÂY

Trong hồ sơ nhập học không thể thiếu bản sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên, xem hướng dẫn cách điền TẠI ĐÂY

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu danh sách trúng tuyển Đại học 2019 - Tất cả các trường

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH