Tra cứu danh sách trúng tuyển năm 2018 - Tất cả các trường

Để biết chắc chắn mình đã trúng tuyển vào trường chưa, thí sinh cần xem ngay danh sách trúng tuyển của trường mình đã đăng ký. Xem danh sách trúng tuyển tất cả các trường phía dưới đây.

Ngay sau khi công bố điểm chuẩn, các trường Đại học sẽ công bố danh sách những thí sinh trúng tuyển vào trường năm 2018.

Thí sinh cần xem danh sách này để biết mình đã có tên trong danh sách trúng tuyển của nhà trường chưa và để quyết định có xác nhận nhập học vào trường không.

>> Xem danh sách trúng tuyển tại đây: https://diemthi.tuyensinh247.com/danh-sach-trung-tuyen-dh-cd.html

Tra cuu danh sach trung tuyen nam 2018 - Tat ca cac truong

 

Theo quy định của Bộ GD, thí sinh trúng tuyển cần nộp giấy chứng nhận kết quả thi THPTQG 2018 bản chính để xác nhận nhập học trước 17h ngày 12/8 (trực tiếp tại trường hoặc bằng thư chuyển phát nhanh đường Bưu điện).

Theo lịch nhập học của trường thí sinh sẽ đến trường nộp các giấy tờ (học bạ, giấy chứng nhận ưu tiên,…) để làm thủ tục nhập học.

Xem thêm: Hồ sơ nhập học tân sinh viên cần chuẩn bị gì?

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu danh sách trúng tuyển năm 2018 - Tất cả các trường

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH