Tra cứu điểm thi tỉnh Lâm Đồng tốt nghiệp THPT 2021

Tỉnh Lâm Đồng có hơn 14.000 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Cùng tra cứu điểm thi tỉnh Lâm Đồng tốt nghiệp THPT 2021.

Cùng với gần 1 triệu thí sinh cả nước, tỉnh Lâm Đồng có hơn 14.000 TS đăng ký dự thi. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng công bố Quyết định thành lập 39 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với tổng số phòng thi 627 phòng. 

Tình hình chấm thi tại địa phương diễn ra thuận lợi theo đúng kế hoạch. Công tác chấm thi tự luận được tiến hành từ 11/7 và chiều 16/7 đã chấm xong. Dự kiến chiều 17/7 hoàn tất phần chấm tự luận. Sáng 18/7 sẽ tiến hành ráp phách, kiểm dò.

>>> Tra cứu điểm thi tỉnh Lâm Đồng tốt nghiệp THPT 2021 TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tinh Lam Dong tot nghiep THPT 2021

Kết thúc đợt thi thứ nhất, chiều ngày 8/7, đánh giá chung từ Đoàn kiểm tra của Bộ GDĐT do Trường Đại học Đà Lạt chịu trách nhiệm, tại Kỳ thi tỉnh Lâm Đồng là: Nhìn chung, đã được thực hiện nghiêm túc, đúng quy chế và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến hết sức phức tạp. Công tác chuẩn bị thi và công tác tổ chức thi được thực hiện nghiêm túc, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch, ứng phó kịp thời với các trường hợp TS và cán bộ được phát hiện F1, F2 trước và trong khi thi như cho TS chuyển qua thi đợt 2 và chuyển qua phòng thi dự phòng, thay thế cán bộ làm nhiệm vụ bằng cán bộ dự phòng. Công tác phối hợp giữa các điểm thi, Hội đồng thi, Thanh tra của Sở GDĐT Lâm Đồng và Đoàn kiểm tra diễn ra tốt đẹp; trong đó phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Đoàn kiểm tra để cung cấp các thông tin và xử lý kịp thời các trường hợp đột xuất. 

 

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tỉnh Lâm Đồng tốt nghiệp THPT 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!