Tra cứu điểm thi tỉnh Nghệ An tốt nghiệp THPT 2021

Xem điểm thi của hơn 34 nghìn thí sinh thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Nghệ An năm 2021 dưới đây.

Nghệ An là tỉnh có số lượng thí sinh đông thứ tư cả nước. Trong kỳ thi này, toàn tỉnh có hơn 34 nghìn thí sinh dự thi với 68 điểm thi chính thức tại 21 huyện, thành, thị với 1.598 phòng thi.

Theo báo GD&TĐ, công tác chấm thi trắc nghiệm tại Nghệ An được tiến hành từ 9/7; chấm thi tự luận bắt đầu từ 11/7. 

Sau khi hoàn tất chấm thi, nhận định của ông Đào Công Lợi, hướng dẫn chấm của Bộ GD&ĐT được xây dựng chi tiết, cụ thể, tạo thuận lợi cho công tác chấm thi của cán bộ. Cán bộ chấm thi được nghiên cứu, thảo luận sâu, thống nhất áp dụng hướng dẫn chấm, qua đó chấm rất đều tay. Điều này minh chứng cụ thể qua thực tế chấm của 280 cán bộ chấm thi; đồng thời không có sự chênh lệch đáng kể về điểm giữa các vòng chấm.

Sở GD&ĐT Nghệ An đã báo cáo và gửi dữ liệu cho Bộ. Dự kiến, ngày 24/7, Sở GD&ĐT sẽ đối soát kết quả thi với Cục Quản lý chất lượng của Bộ GD&ĐT; ngày 26/7 công bố kết quả thi cho thí sinh.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TỈNH NGHỆ AN TẠI ĐÂY

Để chuẩn bị cho Kỳ thi năm nay, ngành Giáo dục đã huy động gần 6.000 cán bộ coi thi và làm nhiệm vụ thi. Bên cạnh đó, các địa phương cũng đã huy động hàng nghìn nhân lực để phục vụ cho công tác tổ chức kỳ thi và đảm bảo an toàn, an ninh cho các điểm thi.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tỉnh Nghệ An tốt nghiệp THPT 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!