Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Thừa Thiên Huế

Tuyensinh247 hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Thừa Thiên Huế dưới đây. Các em cùng tra cứu nhé.

Công tác chấm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại Thừa Thiên Huế diễn ra trong điều kiện vừa kết thúc, hoàn thành tốt công tác tổ chức kỳ thi cho 13.345 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và trong bối cảnh tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Bài thi tự luận với 13.176 bài, bắt đầu chấm từ ngày 16/7/2021 và thực hiện chấm 02 vòng độc lập theo quy trình được quy định theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT. Bài thi trắc nghiệm với 64.273 bài, các thiết bị máy quét, máy tính phục vụ cho việc chấm thi trắc nghiệm đã được lắp đặt.Toàn bộ quá trình chấm thi trắc nghiệm sẽ có sự chứng kiến của thanh tra và phía bên ngoài có lực lượng an ninh bảo vệ cho khâu an ninh, an toàn và giám sát quá trình này.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 tỉnh Thừa Thiên Huế TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT 2021 - Thua Thien Hue

Trong các ngày 7 và 8/7/2021 tại Hội đồng thi Thừa Thiên Huế có 13.345 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, trong tổng số đó có 01 thí sinh học tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng do dịch bệnh Covid -19 mắc kẹt tại Huế nên được Hội đồng thi giải quyết bố trí thi tại Trường THPT chuyên Quốc Học. Có 14 thí sinh thuộc vùng phải thực hiện cách li và bị phong tỏa tại Lộc Thủy, Phú Lộc được bố trí thi tại phòng thi dự phòng của hai điểm thi Trường THPT Thừa Lưu và Trường THCS Lộc Tiến, đảm bảo các điều kiện an toàn về quy chế thi và phòng chống dịch. Có 4 thí sinh thuộc các điểm thi Trường THPT Hương Thủy, THCS Phú Thượng, THPT An Lương Đông và THPT Thuận An là các học sinh đang trong thời gian cách li theo dõi tại nhà.

 

Tất cả các điểm thi trên đều được sự phối hợp của Ngành Y tế, Công an tỉnh và lãnh đạo các địa phương tạo điều kiện thuận lợi tổ chức cho thí sinh thi trong điều kiện an toàn tuyệt đối, phòng chống dịch cho cá nhân và cộng đồng.

 

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 - Thừa Thiên Huế

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!