Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 - Hà Nội

Sở GD Hà Nội công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 vào ngày 24/7. Xem hướng dẫn tra cứu ngay điểm thi bằng cách truy cập bên dưới.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng đã chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để bảo đảm tốt công tác an ninh, an toàn khu vực làm phách bài thi tự luận và các khu vực chấm thi theo đúng Quy chế thi và Hướng dẫn tổ chức kỳ thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. 

Điểm chấm bài thi trắc nghiệm của thành phố Hà Nội có hơn 273.000 bài thi của các môn thi, bài thi: Toán, tổ hợp khoa học tự nhiên, tổ hợp khoa học xã hội, ngoại ngữ. Trong đó, môn toán có số lượng bài thi lớn nhất với gần 96.000 bài. Còn tại điểm chấm bài thi tự luận có 98.000 bài thi môn ngữ văn. Đây cũng là bài thi tự luận duy nhất của kỳ thi.

Kết quả chấm thi cho thấy ở môn ngữ văn năm nay thí sinh Hà Nội có bài đạt 9,75 điểm; bài thi toán có nhiều điểm 10; nhìn chung phổ điểm tốt, phù hợp với tính chất của kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có độ phân hóa cần thiết.

Điểm thi tốt nghiệp THPT tại Hà Nội sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 24/7.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP TP HÀ NỘI NĂM 2022 TẠI ĐÂY

Ghi nhận chung, các điểm chấm thi trên địa bàn thành phố đều thực hiện nghiêm túc quy định theo Quy chế thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo; chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng các yêu cầu chuyên môn; có sự giám sát của cơ quan công an và thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo. Công tác chăm sóc sức khỏe và các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 được thực hiện nghiêm túc. 

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 - Hà Nội

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học