Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Tây Ninh

Tuyensinh247 hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tỉnh Tây Ninh dưới đây. Các em học sinh và quý phụ huynh cùng tra cứu.

Với sự phối hợp, hỗ trợ của các sở, ban, ngành, đoàn thể, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Tây Ninh đã được tổ chức thành công, nghiêm túc, hiệu quả và tuân thủ các quy định an toàn, bảo mật, công bằng.

Công tác tổ chức chấm thi được tiến hành ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng, đảm bảo an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 TỈNH TÂY NINH TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT 2022 tai Tay Ninh

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Tây Ninh có 9.807 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 9.446 thí sinh đang học và 361 thí sinh tự do. Tỉnh có 17 điểm thi chính thức với 416 phòng thi, 9 điểm thi dự phòng.

Thí sinh có đăng ký nguyện vọng tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non là 9.597 thí sinh. Thí sinh chỉ dự thi để xét tốt nghiệp THPT là 210 thí sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên được điều động tham gia công tác coi, chấm thi là 1.769 người.

Để bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo tỉnh đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. UBND tỉnh ban hành nhiều văn bản chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, địa phương phối hợp ngành Giáo dục để tổ chức tốt kỳ thi, nhất là khâu bảo đảm an ninh, an toàn cho kỳ thi, phổ biến tuyên truyền kỳ thi, tập huấn công tác tổ chức kỳ thi, thanh kiểm tra trước, trong và sau kỳ thi, phối hợp để bảo đảm thực hiện tổ chức kỳ thi theo phương án phòng, chống dịch Covid-19. Các điểm thi thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch, có tổ y tế thường trực để chăm sóc y tế…

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Tây Ninh

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH