Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 - Tỉnh Thái Bình

Sở GD Thái Bình công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 ngày 24/7 cho gần 20 nghìn thí sinh.

Ban Chỉ đạo Kỳ thi tỉnh Thái Bình giao Sở GD&ĐT tạo phối hợp với Viettel Thái Bình để công bố kết quả thi, thời gian công bố vào ngày 24/7 theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT TỈNH THÁI BÌNH 2022 TẠI ĐÂY

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, tỉnh Thái Bình huy động 162 cán bộ, giáo viên tham gia Ban chấm thi tự luận; 23 cán bộ, giáo viên Ban chấm thi trắc nghiệm; ban làm phách có 15 cán bộ.

Đề thi năm nay được đánh giá là khá vừa sức với các em học sinh. Theo các thầy cô dạy Ngữ văn, đề thi được ra khá nhẹ nhàng nhưng cũng có độ phân hóa, hầu hết kiến thức đều ở mức cơ bản và bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hoạt động chấm thi tự luận bắt đầu từ ngày 10/7. Trước đó, công việc làm phách 1 vòng độc lập đã được triển khai từ chiều 9/7. Ban làm phách cách ly hoàn toàn với bên ngoài, thực hiện nhiệm vụ theo Quy chế thi. 

Với chấm thi trắc nghiệm, công tác này được bắt đầu từ 10/7 với sự chuẩn bị chu đáo, bảo đảm đủ các quy định về an ninh, an toàn.

Trước đó, ngày 12/7, trong chuyến kiểm tra tại Thái Bình, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc và đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại địa phương này.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 - Tỉnh Thái Bình

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học