Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 TP Cần Thơ

Hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp của hơn 12 nghìn thí sinh dự thi tại Cần Thơ năm 2022.

Theo báo cáo của BCĐ kỳ thi, môn ngữ văn có 11.686/11.715 TS dự thi, tỷ lệ 99,75%. Môn toán có 11.900/11.941 TS tham gia thi, tỷ lệ 99,66%. Ở cả 2 môn thi  không xảy ra hiện tượng bất thường, phức tạp nào. Không có TS, cán bộ coi thi (CBCT), nhân viên phục vụ vi phạm quy chế thi. Các điểm thi tổ chức kiểm soát chặt chẽ số lượt người ra, vào; Đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. An ninh, an toàn trong và xung quanh các điểm thi đảm bảo. Không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường có điểm thi.

Nhận định về đề thi, đa số thầy cô giáo và TS cho rằng đề thi môn ngữ văn khá nhẹ nhàng, chủ yếu ở mức độ cơ bản, bám sát chương trình đã được tinh giản của Bộ GD-ĐT nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu phân hóa. Nhiều TS cho biết không làm được câu 2 phần đọc hiểu (đề yêu cầu liên hệ hình ảnh chiếc thuyền trong đoạn trích với hình ảnh chiếc thuyền đang chống chọi với sóng gió giữa phá, được miêu tả trong truyện, để rút ra thông điệp về mối quan hệ giữa nghệ thuật và cuộc sống).

Công tác chấm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại TP đã hoàn tất và sẵn sàng công bố điểm thi cho các thí sinh theo đúng thời gian quy định.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT TP Cần Thơ năm 2022 TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT 2022 TP Can Tho

Trong những ngày diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thành Ðoàn Cần Thơ huy động gần 900 tình nguyện viên túc trực tại 25 điểm thi. Các tình nguyện viên sẽ hỗ trợ thí sinh như: Đưa rước miễn phí, phát văn phòng phẩm, hướng dẫn đến phòng thi, phát nước, suất ăn miễn phí…

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 TP Cần Thơ

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học