Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 tỉnh Lai Châu

Điểm thi tốt nghiệp THPT tại tỉnh Lai Châu năm 2023 sẽ được công bố vào lúc 8h00 ngày 18/7, xem hướng dẫn tra cứu điểm thi dưới đây:

Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại Lai Châu, công tác làm phách, chấm thi sẽ được thực hiện từ ngày 30/6/2023 đến ngày 14/7/2023. Đến thời điểm hiện tại, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về địa điểm làm việc của các Ban: Ban làm phách, Ban chấm thi tự luận, Ban chấm thi trắc nghiệm; cơ sở vật chất, máy móc thiết bị phục vụ công tác chấm thi.

Đồng thời, ban hành Quyết định thành lập: Đoàn thanh tra công tác chấm thi, Ban làm phách, Ban chấm thi tự luận, Ban chấm thi trắc nghiệm với 115 người tham gia. Phối hợp với ngành Công an trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn trong khâu chấm thi và ngành Y tế, Điện lực, Viettel Lai Châu, VNPT để đảm bảo các điều kiện cho công tác chấm thi.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 LAI CHÂU TẠI ĐÂY

Năm 2023, toàn tỉnh Lai Châu có 3.838 thí sinh đăng ký dự thi (tăng 164 thí sinh so với năm 2022), trong đó có 1.077 thí sinh dự thi để xét tốt nghiệp, 2.553 thí sinh xét tốt nghiệp và tuyển sinh đại học, 209 thí sinh đã tốt nghiệp dự thi để lấy kết quả xét tuyển đại học.

Năm nay, tỉnh Lai Châu có 1 hội đồng thi, 21 điểm thi và 212 phòng thi (tăng 9 phòng so với năm trước), có 1 phòng thi ghép (bài thi Ngoại ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung), 20 phòng chờ thí sinh và 21 phòng thi dự phòng.

Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, đạt chất lượng cao, đã có gần 1.500 cán bộ, giáo viên, nhân viên được huy động làm thi. Bên cạnh đó cũng có 381 nhân viên y tế, công an, điện, nước, viễn thông, bảo vệ… được huy động để phục vụ kỳ thi.

Kết thúc kỳ thi không có cán bộ làm thi và thí sinh vi phạm quy chế thi. Công tác bảo quản bài thi tại phòng thi và bàn giao bài thi từ cán bộ coi thi cho trưởng điểm thi; công tác vận chuyển và bàn giao bài thi, hồ sơ thi từ các điểm thi về Hội đồng thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Không xảy ra tình trạng mất an toàn giao thông, thiên tai, bão lũ, sạt lở đất. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 được triển khai tổ chức an toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan, đúng quy chế và chất lượng.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 tỉnh Lai Châu

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH