Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 - tỉnh Thái Bình

8h00 thứ 3 ngày 18/7, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại tỉnh Thái Bình sẽ được công bố đến toàn bộ thí sinh dự thi. Xem và tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 nhanh nhất dưới đây.

Ngày 29/6, các thí sinh đăng ký dự thi bài thi Tổ hợp (sáng) và bài thi môn Ngoại ngữ (chiều) đã hoàn thành kỳ thi của mình. Trong cả hai ngày thi, Hội đồng thi tỉnh Thái Bình diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có thí sinh vi phạm quy chế.

Theo nhận xét của Đoàn kiểm tra - Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Hội đồng thi tỉnh Thái Bình, mọi khâu tổ chức thi từ chuẩn bị cơ sở vật chất, coi thi, giám sát, thanh tra...đều được làm một cách bài bản, đúng quy trình, quy định và được làm rất nghiêm túc. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía ngành giáo dục Thái Bình đã giúp cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại đây diễn ra an toàn, đúng quy chế.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 TỈNH THÁI BÌNH TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT 2023 - tinh Thai Binh

Tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tỉnh Thái Bình có tổng cộng 20.845 thí sinh đăng ký dự thi, trong đó có 611 em thuộc diện thí sinh tự do. Trong số các thí sinh tham gia thi tốt nghiệp THPT năm nay, có 1423 thí sinh chỉ xét tốt nghiệp, số thí sinh dùng kết quả để xét vào các trường Đại học, Cao đẳng,..là 18.906 thí sinh.

Năm nay, Hội đồng thi tỉnh Thái Bình đã bố trí 35 điểm thi, được phân bổ đều tại 8 huyện, thành phố. Trong đó, tại Thành phố Thái Bình là 3 điểm thi; các huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Vũ Thư, Thái Thụy, mỗi huyện 5 điểm thi; các huyện Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Tiền Hải, mỗi huyện 4 điểm thi. Số phòng thi được bố trí tổng cộng là 896 phòng thi, trong đó có 76 phòng chờ và 35 phòng thi dự phòng.

Cũng tại kỳ thi năm nay, số cán bộ, giáo viên được điều động đến làm các nhiệm vụ trên toàn tỉnh cũng khá lớn. Số cán bộ giám sát, cán bộ coi thi được triệu tập là 2293 đồng chí; cán bộ lãnh đạo, thư ký tại các điểm thi là 322 đồng chí. Ngoài ra, còn có 368 đồng chí được triệu tập làm công tác y tế, bảo vệ và phục vụ tại các điểm thi trên toàn tỉnh.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 - tỉnh Thái Bình

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH