Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Định

Ngày 27/8, tỉnh Bình Định công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho tất cả các thí sinh, các em cùng tra cứu chính xác điểm thi của mình bằng cách truy cập bên dưới

Sau khi kết thúc đợt 1 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, từ ngày 11.8, Sở GD&ĐT Bình Định cũng như các Sở GD trên cả nước bắt đầu chấm thi và dự kiến công bố kết quả vào ngày 27.8.

Việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ sẽ được các Sở GD&ĐT thực hiện và hoàn thành chậm nhất vào 30.8, để chậm nhất ngày 4.9 cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận khác cho thí sinh.

Những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27.8. Việc xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 23.9.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Binh Dinh

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Định tại đây

Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, cả tỉnh có khoảng 17.000 thí sinh tham gia kỳ thi ở 42 điểm thi với 743 phòng thi.

Đối với Hội đồng chấm thi, Sở GD&ĐT đã gắn camera an ninh tại phòng lưu giữ bài thi, các phòng chấm thi, giám sát 24 giờ/ngày. Địa điểm in sao đề thi được bố trí tại tầng 5, trụ sở làm việc của Sở GD&ĐT, tách biệt với các phòng làm việc ở tầng dưới và thực hiện nghiêm cách ly 3 vòng độc lập theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Đồng thời, để đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, ngoài thực hiện công tác thanh tra, bảo vệ, CA tỉnh còn kiểm tra, ngăn ngừa việc mua bán tài liệu, thiết bị điện tử gian lận trong thi cử, yêu cầu chủ cửa hàng photocopy cam kết không in sao “phao” thi.

Theo TTHN 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bình Định

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!