Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 27/8, tỉnh Hà Tĩnh công bố điểm thi tốt nghiệp THPT cho tất cả các thí sinh, các em xem ngay điểm thi của mình bằng cách truy cập dưới đây

Để có thể công bố điểm sớm nhất cho thí sinh, công tác chấm thi đã được hội đồng thi tỉnh Hà Tĩnh khởi động từ ngày 11/8, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi.

Theo hướng dẫn tổ chức thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả thi sẽ được các Hội đồng thi công bố vào ngày 27/8. Việc xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ sẽ được các sở giáo dục và đào tạo thực hiện, hoàn thành chậm nhất vào 30/8. Chậm nhất là ngày 4/9, học sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời, học bạ và các loại giấy chứng nhận khác.

Những thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 27/8. Việc xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông sau phúc khảo sẽ hoàn thành chậm nhất vào ngày 23/9.

Tra cuu diem thi Tot nghiep THPT nam 2020 tinh Ha Tinh

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hà Tĩnh Tại đây

Hà Tĩnh có hơn 15.300 thí sinh tại các đơn vị trường học, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX), các trường cao đẳng, trung cấp nghề đăng ký tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (giảm hơn 1.500 thí sinh so với kỳ thi năm 2019); trong số đó có hơn 600 thí sinh tự do.

Ban chỉ đạo kỳ thi đã bố trí 696 phòng tại 35 điểm thi trên địa bàn toàn tỉnh. Sở GD&ĐT đã có phương án điều động trên 2.300 cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ tại các hội đồng thi, trong đó có hơn 1.500 cán bộ coi thi để phục vụ cho các kỳ thi.

Theo TTHN


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hà Tĩnh

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!