Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang

Các em tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang được công bố ngày 27/8 bằng cách truy cập bên dưới đây

Qua các môn thi trong 2 ngày 9-10/8, Hội đồng thi tại tỉnh Kiên Giang thực hiện an toàn, nghiêm túc, không có học sinh bị ho, sốt phải thi dự phòng, không có thí sinh liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Sau khi hoàn thành các khâu của ban coi thi, các điểm thi đã bàn giao bài thi về trong ngày (kể cả các điểm thi đặt tại huyện Phú Quốc). Theo lịch công tác tổ chức thi năm 2020, tỉnh Kiên Giang đã khai mạc Hội đồng chấm thi diễn ra vào ngày 14/8/2020.

Tỉnh Kiên Giang đã thành lập Ban Chỉ đạo và Hội đồng thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2020 theo đúng quy chế. Đội ngũ cán bộ, giáo viên làm công tác coi thi, chấm thi, thanh tra khoảng 1.500 người. Toàn tỉnh có 25 điểm tổ chức kỳ thi năm nay đều đã tổ chức kỳ thi năm trước nên cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng tốt các yêu cầu trong công tác thi cử.
 
Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Kien Giang
 
>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Kiên Giang tại đây.
Kỳ thi năm nay, tỉnh Kiên Giang có 12.461 thí sinh tham gia với ba nhóm đối tượng dự thi: Dự thi để tốt nghiệp Trung học Phổ thông và lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng; dự thi để tốt nghiệp và không lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng; dự thi để lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng (đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông). Trong đó, nhóm đối tượng dự thi với mục đích tốt nghiệp Trung học Phổ thông và không lấy điểm xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng tăng hơn hẳn so với các năm.
Theo TTHN


 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kiên Giang

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!