Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Nguyên

Truy cập phía dưới để tra cứu nhanh và chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Thái Nguyên công bố ngày 27/8

Chiều 10-8 Ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tỉnh Thái Nguyên đã tiến hành triển khai các nội dung về công tác tiếp nhận bài thi và công tác chấm thi, bảo đảm tính bảo mật, khách quan, chính xác. Theo kế hoạch của Bộ, kết quả chấm thi được công bố vào ngày 27-8-2020. 

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Thai Nguyen

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Nguyên tại đây.

Toàn tỉnh Thái Nguyên có trên 15.000 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và được tổ chức thi tại 31 điểm. Đến nay, các ngành thành viên đã hoàn thành kế hoạch tham gia kỳ thi theo lĩnh vực, địa bàn phụ trách. Đặc biệt công tác an ninh trật tự, y tế, thông tin và truyền thông, giao thông - vận tải được tăng cường trong các tình huống phát sinh: phòng chống dịch bệnh, thiên tai; kiểm soát an ninh không gian mạng Internet; phân công rõ trách nhiệm từng vị trí làm nhiệm vụ.

 

Theo TTHN 


>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Thái Nguyên

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!