Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Trà Vinh

Các em truy cập ngay dưới đây để tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Trà Vinh công bố ngày 27/8

Từ 11/8, Hội đồng thi tỉnh Trà Vinh bắt đầu thực hiện quy trình chấm thi. Bài thi tự luận được chấm hai vòng độc lập bởi cán bộ của hai tổ khác nhau.

Việc chấm kiểm tra thực hiện với ít nhất 5% số lượng bài thi tự luận đã được cán bộ chấm thi chấm xong lần 1 hoặc lần 2 theo tiến độ chấm thi và theo chỉ đạo của trưởng ban chấm thi tự luận. Việc này nhằm đảm bảo sự đều tay trong chất lượng chấm bài thi tự luận.

Đối với bài thi trắc nghiệm sẽ chấm bằng phần mềm chuyên dụng do Bộ GD-ĐT cung cấp, quét ảnh đến khi có kết quả là điểm bài thi của từng thí sinh. Tổ chấm sẽ quét theo từng túi bài thi. Các bài thi được quét xong sẽ niêm phong lại ngay. Trong toàn bộ quá trình sẽ có sự chứng kiến của thanh tra.

Điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Trà Vinh được công bố ngày 27/8.

Tra cuu diem thi Tot nghiep THPT nam 2020 tinh Tra Vinh

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Trà Vinh tại đây.

Tại Hội đồng thi Sở GDĐT Trà Vinh có 26 điểm thi trên địa bàn 9 đơn vị huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Trong đó, 25 điểm thi đặt tại trường THPT và 01 điểm thi đặt tại trường THCS Lý Tự Trọng, Tp Trà Vinh. Khoảng cách các điểm thi từ 5 đến 7 km ở các huyện, thị xã; riêng tại thành phố Trà Vinh khoảng cách các điểm thi không quá 3 km.

Tổng số thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Trà Vinh là 7.900 (tăng 28 thí sinh). Trong đó 2.957 thí sinh chỉ xét công nhận tốt nghiệp THPT; 4.592 thí sinh xét tốt nghiệp THPT và xét đại học; 351 thí sinh chỉ xét đại học. Số phòng thi: 353; Số phòng chờ: 44; Tổng số phòng: 397 (tăng 13 phòng thi).

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Trà Vinh

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!