Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Tuyên Quang

Các em tra cứu bên dưới điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Tuyên Quang được công bố ngày 27/8

Từ 11/8, Hội đồng thi tỉnh Tuyên Quang bắt đầu thực hiện quy trình chấm thi. Bài thi tự luận được chấm hai vòng độc lập bởi cán bộ của hai tổ khác nhau.

Việc chấm kiểm tra thực hiện với ít nhất 5% số lượng bài thi tự luận đã được cán bộ chấm thi chấm xong lần 1 hoặc lần 2 theo tiến độ chấm thi và theo chỉ đạo của trưởng ban chấm thi tự luận. Việc này nhằm đảm bảo sự đều tay trong chất lượng chấm bài thi tự luận.

Đối với bài thi trắc nghiệm sẽ chấm bằng phần mềm chuyên dụng do Bộ GD-ĐT cung cấp, quét ảnh đến khi có kết quả là điểm bài thi của từng thí sinh. Tổ chấm sẽ quét theo từng túi bài thi. Các bài thi được quét xong sẽ niêm phong lại ngay. Trong toàn bộ quá trình sẽ có sự chứng kiến của thanh tra.

Điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tuyên Quang được công bố ngày 27/8.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Tuyen Quang

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Tuyên Quang tại đây

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Tuyên Quang, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh có 29 điểm thi đặt tại các trường THPT trên địa bàn với 370 phòng thi và hơn 8.000 thí sinh đăng ký dự thi.

Đến nay, các trường đã bố trí đủ số phòng thi, phòng làm việc của Hội đồng thi và các điều kiện khác đảm bảo theo đúng quy chế thi, đặc biệt là phòng bảo quản đề thi, bài thi có tủ sắt chắc chắn. Đồng thời, trang bị hệ thống camera (được Bộ Công an kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Quy chế thi) tại các điểm thi, chuẩn bị máy phát điện dự phòng đảm bảo hệ thống giám sát hoạt động 24/24 giờ kể cả khi mất điện lưới.

Theo TTHN 


>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Tuyên Quang

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!