Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Vĩnh Phúc

Các em cùng tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 của tỉnh Vĩnh Phúc bằng cách truy cập phía dưới đây

Tin từ Sở GD&ĐT, năm nay Vĩnh phúc có 12.221 thí sinh dự thi, 531 phòng, 27 điểm thi (trong đó có 01 điểm thi dự phòng). Địa phương này điều động 92 cán bộ, giáo viên trực tiếp chấm 12.003 bài thi tự luận môn Ngữ văn và một Ban chấm bài thi trắc nghiệm với hơn 54.318 bài. Đối với Ban Chấm thi tự luận, thực hiện nghiêm quy trình chấm, giao bài, thu bài, nhập điểm, đối sánh chấm lần 1, lần 2; tổ chức trao đổi, thảo luận nắm vững hướng dẫn chấm, đáp án, thang điểm; tổ chức chấm chung, chú ý thường xuyên rút kinh nghiệm.

Cũng theo Quy chế thi tốt nghiệp THPT, Hội đồng chấm thi có 1 tổ chấm kiểm tra các bài thi những môn tự luận để đảm bảo việc chấm bài của thí sinh được chính xác, khách quan, đồng thời phát hiện và giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh của hội đồng chấm thi. Theo đó, tổ chấm kiểm tra sẽ chấm tối thiểu 5% so với tổng số bài thi mỗi môn, theo tiến độ chấm của Hội đồng chấm thi.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020 tại đây

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2020 tinh Vinh Phuc

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 26 điểm thi với hơn 12.000 thí sinh đăng ký dự thi, khoảng 550 phòng thi; 2 điểm thi có thí sinh tự do dự thi là THPT Yên Lạc và THPT Tam Dương.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất, phòng thi, phòng chờ, phòng cất giữ đề thi có tủ đựng và camera giám sát theo đúng quy định. Các điểm thi cũng đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Vĩnh Phúc

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!