Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - Tất cả các tỉnh

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh nhất và chính xác nhất của tất cả 63 tỉnh/thành phố trên cả nước, không lo sập trang do quá tải dưới đây.

Điểm thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 của tất cả các tỉnh/thành phố trên cả nước sẽ được công bố đồng loạt vào ngày 26/7.

Để xem điểm thi THPT nhanh nhất và chính xác nhất của 63 tỉnh/thành

(Thí sinh click vào tên tỉnh thành của mình dưới đây để tra cứu)

Lưu ý: Học sinh lưu lại link để tra cứu ngay khi có điểm thi.

Hà Nội TPHCM Đà Nẵng Cần Thơ
Hải Phòng An Giang Bà Rịa - Vũng Tàu Bắc Giang
Bắc Kạn Bạc Liêu Bắc Ninh Bến Tre
Bình Định Bình Dương Bình Phước Bình Thuận
Cà Mau Cao Bằng Đắk Lắk Đắk Nông
Điện Biên Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai
Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh Hải Dương
Hậu Giang Hòa Bình Hưng Yên Khánh Hòa
Kiên Giang Kon Tum Lâm Đồng Lạng Sơn
Long An Lào Cai Nam Định Nghệ An
Ninh Bình Ninh Thuận Phú Thọ Quảng Bình
Quảng Nam Quảng Ngãi Quảng Ninh Quảng Trị
Sóc Trăng Sơn La Thái Bình Thái Nguyên
Thanh Hóa Thừa Thiên Huế Tiền Giang Trà Vinh
Tuyên Quang Vĩnh Long Vĩnh Phúc Yên Bái
Phú Yên Tây Ninh Lai Châu  

Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2021, thí sinh chỉ được thay đổi nguyện vọng theo hình thức trực tuyến qua Cổng thông tin tuyển sinh và không được nộp phiếu thay đổi nguyện vọng như các năm trước. Mỗi thí sinh được điều chỉnh đăng ký xét tuyển tối đa 3 lần trong thời gian quy định.

Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo thi tốt nghiệp THPT.

Lưu ý:

-  Thí sinh điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu, sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh.

-  Thí sinh điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc điều chỉnh sai sót các nội dung liên quan đến đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên phải khai chính xác thông tin trên phụ lục 2 và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ để bổ sung kinh phí tương đương với số lượng nguyện vọng tăng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.

Sau đó sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh sau khi cán bộ điểm thu nhận hồ sơ cập nhật thông tin bổ sung số nguyện vọng của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - Tất cả các tỉnh

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!