Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - tỉnh Hưng Yên

Xem hướng dẫn tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Hưng Yên của 12.400 thí sinh tại 28 điểm thi trong bài dưới đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, toàn tỉnh Hưng Yên có 14.269 thí sinh đăng ký dự thi. Tỉnh đã thành lập 1 Hội đồng thi, 31 điểm thi với 662 phòng thi. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, toàn tỉnh có trên 1.800 thí sinh thuộc diện F0, F1, F2, thí sinh trong vùng phong tỏa, giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ không tham dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 vào các ngày 7 và 8/7. Số thí sinh tham dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1 trong toàn tỉnh là gần 12.400 thí sinh tại 28 điểm thi.

Theo Giám đốc Sở GDĐT, cho hay việc chấm thi của tỉnh Hưng Yên chỉ diễn ra trong 7 ngày và hoàn thành vào ngày 17/7.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Hưng Yên TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2021 - tinh Hung Yen

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo tỉnh, mặc dù diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng với sự đồng lòng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị và nỗ lực của thí sinh, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 tại tỉnh thành công tốt đẹp. Công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi được thực hiện chu đáo, kế hoạch chi tiết, cụ thể. Tất cả các khâu trong quá trình tổ chức kỳ thi đều gắn với công tác phòng, chống dịch Covid-19 và đặt an toàn sức khỏe cho thí sinh và những người làm nhiệm vụ thi lên hàng đầu.

Trong những ngày diễn ra kỳ thi, lực lượng làm nhiệm vụ thi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi. Thí sinh làm bài nghiêm túc và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Công tác an toàn, bảo mật, an ninh trật tự, an toàn giao thông trong các ngày diễn ra kỳ thi luôn được bảo đảm. Công tác thanh tra được thực hiện nghiêm túc theo quy định. Các đội sinh viên tình nguyện của Tỉnh đoàn, các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn luôn đồng hành cùng thí sinh.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - tỉnh Hưng Yên

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!