Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - Nam Định

Hướng dẫn thí sinh và phụ huynh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Nam Định nhanh chóng và chính xác nhất, chi tiết xem dưới đây:

Sau khi kết thúc kỳ thi, quá trình vận chuyển, bàn giao bài thi của thí sinh có lực lượng Công an và thanh tra đi cùng. Phòng chứa bài thi đảm bảo an toàn, chắc chắn, được khóa và niêm phong. Phòng chấm bài thi tự luận, nơi thực hiện nhiệm vụ của Ban Thư ký và Tổ Thư ký Ban Chấm thi tại khu vực chấm thi có camera an ninh và lực lượng an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động tại phòng liên tục 24 giờ/ngày...

Nam Định đã thành lập Ban chấm thi tự luận và Ban chấm thi trắc nghiệm với tổng số 61 thành viên. Ngoài ra còn có các lực lượng khác như Công an, bảo vệ, phục vụ, y tế... Ban In sao đề thi gồm 43 người. Khu vực in sao đề thi là địa điểm an toàn, kín đáo, biệt lập và được bảo vệ nghiêm ngặt trong suốt thời gian làm việc, có đầy đủ phương tiện bảo mật, phòng cháy, chữa cháy. Công tác chấm thi được thực hiện đúng quy định, quy chế và đảm bảo an toàn.

Tỉnh Nam Định đã hoàn thành công tác chấm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 một cách an toàn, nghiêm túc.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 TỈNH NAM ĐỊNH TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2022 - Nam Dinh

Thống kê cho thấy, có khoảng 20 nghìn thí sinh của tỉnh Nam Định đã tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Theo kế hoạch, tỉnh bố trí 35 điểm thi đặt tại các trường THPT và mỗi huyện, thành phố bố trí 2 điểm thi dự phòng.

Toàn bộ 35 điểm thi trên địa bàn tỉnh đều không ghi nhận sự cố bất thường hay cán bộ, thí sinh nào vi phạm quy chế.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 - Nam Định

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học