Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 - Tiền Giang

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 của hơn 15 nghìn thí sinh tại Tiền Giang sẽ được công bố vào 8h00 ngày 18/7. Cùng tra cứu điểm thi nhanh nhất bên dưới!

Sau hai ngày 28-29/6/2023, hơn 15 ngàn thí sinh tại Tiền Giang đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Năm nay, tỉnh Tiền Giang đã huy động 255 cán bộ, giáo viên tham gia công tác chấm thi. 

Ngay sau khi tiếp nhận bài thi từ các điểm thi, Hội đồng làm phách đã tiến hành làm phách các bài thi tự luận, Ban làm phách được cách ly triệt để cho đến khi hoàn thành chấm bài thi tự luận. Phòng chứa bài thi và phòng chấm thi tự luận, nơi thực hiện nhiệm vụ công tác chấm thi có camera an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động liên tục trong 24 giờ/ngày; có lực lượng Công an bảo vệ, giám sát liên tục 24 giờ/ngày. Khi đóng, mở phòng chứa bài thi, phòng chấm bài thi đều có sự chứng kiến của lực lượng Công an, Thanh tra giám sát.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2023 TỈNH TIỀN GIANG TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT nam 2023 - Tien Giang

Cùng với cả nước, hơn 15 ngàn thí sinh của Tiền Giang đã hoàn thành tốt các bài thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Các buổi thi diễn ra theo đúng kế hoạch và quy định. Công tác coi thi đã được tổ chức bảo đảm yêu cầu an toàn, nghiêm túc, minh bạch và khách quan.

Tại 30 điểm thi của tỉnh, tỷ lệ thí sinh đến dự thi rất cao, các bài thi trung bình có trên 99,7% thí sinh đến dự thi, số lượng thí sinh vắng không nhiều, ở tất cả các điểm thi đều thực hiện tốt công tác an ninh, an toàn phòng thi.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 - Tiền Giang

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH