Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại Khánh Hòa năm 2022

Ngày 24/7, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của 14.092 nghìn thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp tại tỉnh Khánh Hòa sẽ được công bố.

Kết thúc buổi thi cuối cùng tại Khánh Hòa, các điểm thi đã tổ chức vận chuyển bài thi đến địa điểm chấm thi (Trường THPT Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang) và bàn giao bài thi cho Hội đồng thi, có lãnh đạo điểm thi cùng công an tham gia giám sát và bảo vệ bài thi trong suốt quá trình.

Các bài thi sẽ được làm phách theo phương thức đánh phách 1 vòng; bộ phận trực tiếp của ban làm phách được cách ly triệt để cho đến khi hoàn thành chấm bài thi tự luận.

Khu vực làm phách được trang bị thiết bị phòng cháy, chữa cháy, được che chắn bảo đảm công tác cách ly. Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT đã thành lập ban chấm thi tự luận và ban chấm thi trắc nghiệm, nhân sự được huy động từ công chức, viên chức sở và các trường trực thuộc sở theo thành phần của quy chế thi. 12 camera an ninh đã được lắp đặt và kiểm tra để giám sát, ghi hình công tác chấm thi, hoạt động 24 giờ/ngày. Công tác làm phách, chấm thi và tổ chức trực bảo vệ bài thi đều có sự phối hợp giám sát của Công an tỉnh. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa đã hỗ trợ máy phát điện dự phòng tại địa điểm đặt ban chấm thi.

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, kết quả thi sẽ được công bố ngày 24/7.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 KHÁNH HÒA TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tai Khanh Hoa nam 2022

Theo thống kê của Sở GD-ĐT, toàn tỉnh Khánh Hòa có 14.092 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, thi tại 34 điểm thi với 604 phòng thi chính thức, 69 phòng chờ (dành cho thí sinh chỉ thi một số môn thành phần của bài thi tổ hợp) và 68 phòng thi dự phòng (dành cho thí sinh F0).

Trong đó, có 12.133 thí sinh THPT (401 thí sinh tự do), 1.959 thí sinh hệ giáo dục thường xuyên (80 thí sinh tự do). Có 1.086 thí sinh thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp; 12.648 thí sinh thi để xét công nhận tốt nghiệp và tuyển sinh đại học, cao đẳng (ngành giáo dục mầm non); 358 thí sinh thi chỉ để tuyển sinh đại học, cao đẳng (ngành giáo dục mầm non).

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tại Khánh Hòa năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học