Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cao Bằng 2021

Ngày 26/7 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tại tỉnh Cao Bằng sẽ được công bố đến các thí sinh. Tra cứu điểm thi của gần 5.000 thí sinh dự thi tại tỉnh dưới đây.

Để đảm bảo khâu chấm thi được diễn ra an toàn, nghiêm túc, 3 lực lượng sẽ cùng tham gia thanh tra chấm thi là: thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thanh tra của các Sở Giáo dục và Đào tạo và thanh tra của UBND các tỉnh. 

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo, toàn tỉnh có 613 thí sinh đăng ký bài thi Khoa học tự nhiên, có 5 lượt thí sinh vắng thi; 4075 thí sinh đăng ký bài thi Khoa học xã hội,có 52 lượt thí sinh vắng thi.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TỈNH CAO BẰNG TẠI ĐÂY 

Ngày 26/7, các Hội đồng thi sẽ công bố kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ; gửi báo cáo kết quả xét công nhận tốt nghiệp về Bộ Giáo dục và Đào tạo trước ngày 30/7. Sau khi có điểm, thí sinh có thể làm đơn xin phúc khảo bài thi. Điểm thi phúc khảo được công bố chậm nhất ngày 16/8. Các thí sinh phúc khảo sẽ được xét công nhận tốt nghiệp chậm nhất ngày là 20/8/2021.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Cao Bằng 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!