Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2020

Ngày 7/8, tỉnh Kon Tum công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho tất cả các thí sinh, các em truy cập bên dưới để tra cứu chính xác điểm thi của mình

Bà Phạm Thị Trung - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh cho biết Tỉnh có 2 ban chấm thi: tự luận và trắc nghiệm. Ngày 11/8 các ban bắt đầu chấm thi dưới sự giám sát, kiểm tra của Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tất cả các điểm giữ bài thi đều được gắn camera an ninh giám sát 24/24h. Ngoài ra, cán bộ công an và y tế sẽ túc trực trong suốt quá trình chấm thi. 

Tỉnh cũng đã chọn những cán bộ tham gia chấm thi phải có phẩm chất đạo đức tốt; năng lực, trình độ cao, chấm thi một cách nghiêm túc, chính xác, khách quan và đảm bảo đúng quy chế thi. Ngày 27/8, tỉnh sẽ công bố kết quả kỳ thi đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Kon Tum nam 2020

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Kon Tum tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, tỉnh Kon Tum có 1 hội đồng thi, 12 điểm thi với 186 phòng thi. Trong đó, thành phố Kon Tum có 6 điểm thi. Các huyện Đăk Hà, Đăk Tô, Ngọc Hồi, Đăk Glei, Kon Plông và Sa Thầy mỗi huyện có 1 điểm thi. Tham gia kỳ thi có trên 4.300 thí sinh. Trong đó, gần 4.100 thí sinh thi hệ giáo dục phổ thông, hơn 220 thí sinh thi hệ giáo dục thường xuyên.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!