Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2021

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2021 nhanh nhất, xem hướng dẫn dưới đây.

Kết thúc ngày thi thứ hai cũng là ngày thi cuối cùng với bài thi tổ hợp và Ngoại ngữ, hơn 4.640 thí sinh trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Hội đồng thi Sở GDĐT Kom Tum trong ngày 17/7 sẽ hoàn thành chấm thi môn tự luận.

>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2021 TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Kon Tum nam 2021

Đánh giá về Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, Giám đốc Sở Giáo dục, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 tỉnh Phạm Thị Trung cho biết: Kỳ thi diễn ra trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên ngành Giáo dục và các địa phương đã phối hợp chặt chẽ, đặc biệt chú trọng đến công tác chuẩn bị các điều kiện cho tổ chức kỳ thi theo đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chỉ đạo của UBND tỉnh và ngành Y tế. Nhờ sự vào cuộc của các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh nên Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, vừa đảm bảo đúng qui chế thi, vừa đảm bảo tốt công tác về phòng chống dịch Covid-19.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Kon Tum năm 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!