Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT - tỉnh Lạng Sơn năm 2021

Học sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT của tỉnh Lạng Sơn năm 2021 từ ngày 26/7.

Toàn tỉnh Lạng Sơn có 21 điểm thi với 409 phòng thi (tăng 36 phòng thi so với năm 2020) đặt tại các trường THPT của các huyện, thành phố. BCĐ thi cấp tỉnh sẽ huy động gần 2.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên (cả trực tiếp và dự phòng), trong đó, riêng đội ngũ ban coi thi là 1.490 người gồm cán bộ, giáo viên, công an, bảo vệ, y tế, phục vụ.

Sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của kỳ thi, công tác chấm thi đã được triển khai, đảm bảo an toàn, nghiêm túc trong các khâu.

>>>> Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT - tỉnh Lạng Sơn năm 2021 TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT - tinh Lang Son nam 2021

Kỳ thi năm nay diễn ra trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, do đó để đảm bảo an toàn cho các thí sinh, cán bộ làm công tác thi và cộng đồng được đặc biệt chú trọng, các huyện, thành phố đã lên phương án bố trí một số điểm thi, phòng thi dự phòng (mỗi điểm thi chuẩn bị 2 phòng thi dự phòng) sẵn sàng thay thế trong trường hợp cán bộ coi thi và thí sinh có dấu hiệu dịch tễ với Covid-19; xây dựng kế hoạch thực hiện xét nghiệm nhanh Covid-19 đối với các cán bộ, giáo viên thực hiện nhiệm vụ tại kỳ thi.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT - tỉnh Lạng Sơn năm 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!