Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Ninh Thuận 2021

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của gần 6.000 thí sinh dự thi tại tỉnh Ninh Thuận xem hướng dẫn tra cứu điểm thi dưới đây.

Công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận diễn ra an toàn, nghiêm túc, không có giám thị, thí sinh (TS) nào vi phạm quy chế thi; công tác phòng, chống dịch COVID-19 được đẩy mạnh, thực hiện nghiêm theo đúng quy định của ngành Y tế. Kỳ thi thành công tốt đẹp, tạo sự yên tâm, tin tưởng cho TS, phụ huynh và xã hội.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 TỈNH NINH THUẬN TẠI ĐÂY

Sau 2 ngày diễn ra kỳ thi, đã có 5.895 TS có mặt dự thi, đạt 99,6% tại 17 điểm thi và đã hoàn thành kỳ thi với tâm thế tốt nhất. Theo ghi nhận của phóng viên, nhiều giáo viên và TS cho biết đề thi năm nay vừa sức, sát với nội dung ôn tập và vẫn đảm bảo phân loại học sinh với một số câu hỏi nâng cao, đảm bảo được cả 2 tiêu chí xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào đại học, cao đẳng; thời gian đảm bảo cho các TS làm bài; kiến thức nằm trong chương trình sách giáo khoa lớp 12 và một phần của lớp 11.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Ninh Thuận 2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!