Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Quảng Trị năm 2020

Ngày 28/7, tỉnh Quảng Trị chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, các em tra cứu chính xác điểm thi của mình bằng cách truy cập bên dưới

Sáng nay 14/8/2020, Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị khai mạc chấm thi tự luận kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tham dự khai mạc và theo dõi chấm thi tại Quảng Trị.

Trong quá trình chấm thi, giáo viên chấm thi bám sát các quy định, quy chế, hướng dẫn chấm thi của Bộ GD&ĐT, công tâm, khách quan, khắc phục hạn chế, sai sót, đồng thời, có cách tiếp cận bài thi trên tinh thần cởi mở, tôn trọng tính sáng tạo của thí sinh vì đề thi theo hướng mở, tránh bảo thủ, đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh, tạo được niềm tin và sự đồng thuận của thí sinh, phụ huynh và toàn xã hội.

Thời gian chấm thi dự kiến trong 5 ngày từ ngày 14-18/8/2020.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Quang Tri nam 2020

>>> Thí sinh tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Quảng Trị tại đây.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có 24 điểm thi với 7.993 thí sinh dự thi. Các điểm thi được chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện về phòng thi, phòng thi dự phòng, phòng phục vụ thi và các hoạt động của kỳ thi. Hệ thống tủ đựng đề thi, bài thi, camera an ninh đã được trang cấp đầy đủ đảm bảo theo quy định của Bộ GD&ĐT. Sở GD&ĐT phối hợp với Công an tỉnh triển khai các phương án để bảo vệ tốt kỳ thi.

Các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tiến hành làm thủ tục thi và làm bài bài thi từ ngày 8/8 đến hết ngày 10/8.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Quảng Trị năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!