Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tiền Giang năm 2022

0h ngày 24/7, các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại tỉnh Tiền Giang có thể tra cứu điểm thi của mình. Tra cứu điểm thi dưới đây.

Ngay sau kỳ thi kết thúc, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức chấm thi. Công tác chấm thi năm nay được tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (TP. Mỹ Tho). Ban Thư ký Hội đồng thi đã tiến hành bàn giao bài thi cho Ban Làm phách, Ban Chấm thi trắc nghiệm và tiến hành làm phách tự luận từ ngày 9/7.

Về nhân sự cho công tác chấm thi, huy động 15 người chấm thi trắc nghiệm và 136 người chấm thi tự luận. Lực lượng Công an tỉnh Tiền Giang cũng đã bố trí lực lượng bảo vệ, giám sát khu vực làm phách (2 vòng); bảo vệ, giám sát khu vực chấm bài thi tự luận và trắc nghiệm.

Phòng chứa bài thi và phòng chấm thi tự luận, nơi thực hiện nhiệm vụ công tác chấm thi có camera an ninh giám sát, ghi hình các hoạt động liên tục trong 24 giờ/ngày; có công an bảo vệ, giám sát liên tục 24 giờ/ngày. Khi đóng, mở phòng chứa bài thi, phòng chấm bài thi phải có sự chứng kiến của công an, thanh tra giám sát. Cán bộ chấm thi không được mang các vật dụng thu phát thông tin, sao chép tài liệu, các loại bút không nằm trong quy định khi vào và ra khỏi khu vực chấm thi.

>>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 TỈNH TIỀN GIANG TẠI ĐÂY

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Tien Giang nam 2022

Kỳ thi năm nay, toàn tỉnh Tiền Giang có 15.074 thí sinh dự thi ở 654 phòng thi thuộc 30 điểm thi.

Cùng với cả nước, thí sinh của tỉnh Tiền Giang đã hoàn thành các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Các buổi thi diễn ra theo đúng kế hoạch và quy định. Công tác coi thi đã được tổ chức bảo đảm yêu cầu an toàn, nghiêm túc, minh bạch, khách quan và chất lượng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh trong trạng thái bình thường mới.

Tại 30 điểm thi của tỉnh, tỷ lệ thí sinh đến dự thi rất cao, trong đó bài thi Ngữ văn là 99,74%, Toán 99,73%, Khoa học tự nhiên 99,71%, Khoa học xã hội 99,72%, Ngoại ngữ 99,76%. Qua hai ngày (7 và 8-7) tổ chức thi, số lượng thí sinh vắng không nhiều; không có thí sinh và giám thị vi phạm quy chế thi. Tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, có 1 thí sinh ở điểm thi Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy) dương tính với Covid-19 và được đề nghị hưởng đặc cách tốt nghiệp THPT theo quy chế.

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tiền Giang năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học