Tra cứu điểm thi tốt nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2022

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của hơn 6.000 thí sinh tham dự kỳ thi tại tỉnh Bạc Liêu sẽ được công bố vào ngày 24/7. Xem và tra cứu điểm dưới đây.

Theo kế hoạch, điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 sẽ được công bố vào ngày 24/7.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 TỈNH BẠC LIÊU TẠI ĐÂY

Kỳ thi năm nay, toàn tỉnh có 6.434 TS đăng ký dự thi. Trong đó có 319 TS giáo dục thường xuyên, 408 TS tự do. BCĐ thi đã bố trí 14 điểm thi, với 277 phòng thi, 16 phòng chờ, 26 phòng dự phòng tại tất cả 7 huyện, thị, thành phố để tạo điều kiện cho TS đi thi thuận lợi.

Việc tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 là kết quả của sự cộng lực từ nhiều phía với tinh thần chủ động, trách nhiệm và quyết liệt. Mong rằng TS Bạc Liêu sẽ đón nhận những phổ điểm đẹp, cùng những cơn mưa điểm 9, 10 từ kỳ thi năm nay.

Mặc dù theo dự báo, kỳ thi TN THPT năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân một phần là do dịch bệnh COVID-19 bùng phát nên thời gian học trực tiếp trên lớp ít hơn thời gian học trực tuyến, từ đó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng dạy và học. Một phần nữa là bởi các quy định mới trong việc chống gian lận thi cử bằng công nghệ cao của BCĐ thi quốc gia. Điển hình như quy định vật dụng TS mang theo phải để cách phòng thi tối thiểu 25m. Với quy định này, các điểm thi phải bố trí che rạp giữa sân trường cho TS để vật dụng và phải bố trí thêm người trông giữ. Không chỉ vậy, các điểm thi còn cần thêm lực lượng để làm nhiệm vụ trông coi xe máy của TS khi tất cả đều được bố trí ngoài hàng rào của điểm thi chứ không được mang xe vào điểm thi như các kỳ thi trước…

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2022

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường Đại học