Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020

Tỉnh Tây Ninh công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào ngày 27/8, các em truy cập ngay dưới đây để tra cứu chính xác điểm thi của mình

Từ 11/8, Hội đồng thi tỉnh Tây Ninh bắt đầu thực hiện quy trình chấm thi. Bài thi tự luận được chấm hai vòng độc lập bởi cán bộ của hai tổ khác nhau.

Việc chấm kiểm tra thực hiện với ít nhất 5% số lượng bài thi tự luận đã được cán bộ chấm thi chấm xong lần 1 hoặc lần 2 theo tiến độ chấm thi và theo chỉ đạo của trưởng ban chấm thi tự luận. Việc này nhằm đảm bảo sự đều tay trong chất lượng chấm bài thi tự luận.

Đối với bài thi trắc nghiệm sẽ chấm bằng phần mềm chuyên dụng do Bộ GD-ĐT cung cấp, quét ảnh đến khi có kết quả là điểm bài thi của từng thí sinh. Tổ chấm sẽ quét theo từng túi bài thi. Các bài thi được quét xong sẽ niêm phong lại ngay. Trong toàn bộ quá trình sẽ có sự chứng kiến của thanh tra.

Điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh được công bố ngày 27/8.

Tra cuu diem thi tot nghiep THPT tinh Tay Ninh nam 2020

>>> Tra cứu chính xác điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Tây Ninh tại đây.

Tây Ninh tổ chức 1 hội đồng thi với 16 điểm thi chính thức và 9 điểm thi dự phòng đặt tại các trường THPT, THCS thuộc khu vực trung tâm của các huyện, thị xã trong tỉnh với 8.561 thí sinh đăng ký dự thi. Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tại tỉnh được chuẩn bị chu đáo, bảo đảm an ninh an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, không để xảy ra sai phạm, tiêu cực trong kỳ thi.

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT tỉnh Tây Ninh năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!