Đã có điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa năm 2023

Điểm thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2023 tỉnh Khánh Hòa với hơn 13 nghìn thí sinh dự thi. Xem và tra cứu điểm thi theo số báo danh cụ thể như sau:

Sau khi kết thúc buổi thi cuối cùng, các hội đồng coi thi đã tổ chức vận chuyển bài thi đến địa điểm chấm thi và bàn giao cho hội đồng chấm thi. Sở Giáo dục và Đào tạo đã cử người trực tại địa điểm chấm thi để tiếp nhận bài thi; phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh trong công tác giám sát và bảo vệ bài thi của thí sinh.

Hội đồng chấm thi được đặt tại Trường THPT Lý Tự Trọng (TP. Nha Trang), làm việc từ ngày 7 đến 18/6. Trong đó, công tác làm phách sử dụng phương thức đánh phách 1 vòng và bộ phận làm phách được cách ly triệt để cho đến khi công tác chấm thi hoàn tất.

>> TRA CỨU ĐIỂM THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 KHÁNH HÒA NĂM 2023 TẠI ĐÂY

Da co diem thi vao lop 10 Khanh Hoa nam 2023

Sở Giáo dục và Đào tạo đã huy động 320 cán bộ, giáo viên, nhân viên, lực lượng an ninh tham gia làm nhiệm vụ tại hội đồng chấm thi. Trong đó, cán bộ chấm thi các môn đại trà được điều động từ giáo viên THCS và THPT, đảm bảo một bài thi được chấm bởi 1 giáo viên THCS và 1 giáo viên THPT. Ngày 19/6, các trường THPT sẽ công bố kết quả thi. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ xét điểm chuẩn cho Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn trước, sau đó xét điểm chuẩn cho các trường THPT công lập khác.

Theo TTHN

Tham Gia Group 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Đã có điểm thi vào lớp 10 Khánh Hòa năm 2023

  •  
Ôn thi vào 10 - Tuyensinh247