Trấn Thành, Phương Mỹ Chi cùng đóng phim Tết 2014

Phim tết 2014 năm nay sẽ chào đón bất ngờ khi Mc tài năng, dí dỏm Trấn Thành sẽ cùng Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong một bộ phim Tết 2014 ngoài ra sẽ có sự góp mặt của diễn viên hài Thúy Nga, Hoa hậu Diễm Hương, người đẹp Phan Thị Mơ, Don Nguyễn

Tran Thanh, Phuong My Chi cung dong phim Tet 2014
Phương Mỹ Chi
 


Trở thành "hiện tượng" của chương trình Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi nhận được rất nhiều lời mời đi diễn sau khi cuộc thi kết thúc. Đặc biệt, gầy đây, thông tin "chị Bảy" đóng phim Tết 2014 đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức xác nhận Phương Mỹ Chi sẽ tham gia bộ phim hài Tết 2014 mang tên Hai Lúa. Phim do đạo diễn Lê Quang Hưng thực hiện, hãng phim Cinebox sản xuất. Đây cũng sẽ là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên quay hình tại thắng cảnh nổi tiếng Angkorwat của Campuchia.

Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu bất đắc dĩ của nhân vật Hai Lúa. Không chỉ phiêu bạt ở vùng đồi núi và sông nước, anh còn đi lạc sang tận Campuchia. NSƯT Thanh Nam đóng vai Hai Lúa, còn hai bạn đồng hành là Trấn Thành và Tấn Beo.

 

Tran Thanh, Phuong My Chi cung dong phim Tet 2014
Phương Mỹ Chi và MC Trấn Thành


Hiện chưa biết chính xác vai diễn của Phương Mỹ Chi sẽ như thế nào nhưng có nguồn tin cho biết cô bé có cơ hội thể hiện giọng hát ngọt ngào của mình trong phim.

Ngoài Phương Mỹ Chi, phim còn có sự tham gia của Trấn Thành, MC của Giọng hát Việt nhí và sự góp mặt của diễn viên hài Thúy Nga, Hoa hậu Diễm Hương, người đẹp Phan Thị Mơ, Don Nguyễn…

Kể từ khi tham gia Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi là "hiện tượng hát dân ca" được rất nhiều người yêu thích. Mặc dù chỉ đoạt ngôi Á quân nhưng cô bé nhận được rất nhiều lời mời đi diễn. Tuy nhiên, gia đình "chị Bảy" cho biết trước mắt để cho Mỹ Chi tập trung vào việc học nên hạn chế bớt các show diễn.

Riêng việc tham gia phim sẽ được diễn ra vào thời điểm hợp lý để Phương Mỹ Chi vẫn đảm bảo được việc học của mình.

Bộ phim Tết Hai Lúa dự kiến ra rạp từ ngày 24.1.2014.

Theo thethaohangngay

Xem thêm :

Viết bình luận: Trấn Thành, Phương Mỹ Chi cùng đóng phim Tết 2014

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247