Trường chuyên đầu tiên tại TPHCM công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2021

Chiều 9/8, ĐH Sư phạm TP.HCM đã công bố điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên của trường Trung học Thực hành.Theo đó, Lớp chuyên Tiếng Anh có điểm đầu vào cao nhất trường.

Điểm chuẩn lớp 10 chuyên của Trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP HCM năm học 2021-2022, như sau:

Điểm chuẩn lớp chuyên toán: 44,80 điểm

Điểm chuẩn lớp chuyên văn: 44,00 điểm

Điểm chuẩn lớp chuyên Tiếng Anh: 46,30 điểm

Điểm xét tuyển = Tổng điểm trung bình năm lớp 9 của môn Văn, Toán, Tiếng Anh + Điểm trung bình môn năm lớp 9 của môn đăng ký thi chuyên (hệ số 2) + Điểm khuyến khích (nếu có).

Thí sinh trúng tuyển phải đạt điểm xét tuyển và có đủ các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THCS năm học 2020-2021 và xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên. Ngoài ra, còn phải đáp ứng xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm của các lớp cấp THCS từ khá trở lên.

Năm nay, trường tuyển 105 học sinh vào 3 lớp chuyên Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Ngoài ra, trường còn chỉ tiêu 190 học sinh cho 5 lớp 10 thường theo quy định của kỳ thi tuyển sinh do Sở GD&ĐT tổ chức.

Do ảnh hưởng dịch bệnh, lãnh đạo nhà trường cũng cho biết, học sinh xác nhận nhập học theo hình thức trực tuyến và lưu ý: Phụ huynh học sinh cần cân nhắc kỹ trước khi xác nhận nhập học, vì học sinh chỉ được nộp hồ sơ nhập học tại một trường trúng tuyển.

Sau khi xác nhận nhập học, nhà trường sẽ gửi danh sách nhập học về Sở GD-ĐT TP HCM. Học sinh tại TP HCM đã xác nhận nhập học tại Trường Trung học Thực hành ĐH Sư phạm TP HCM sẽ không có tên trong danh sách trúng tuyển, kể cả hệ chuyên và hệ thường của Sở GD-ĐT TP HCM.

Theo TTHN

Tham Gia Group Zalo 2K9 Ôn Thi Vào Lớp 10 Miễn Phí

>> Học trực tuyến Lớp 10 tại Tuyensinh247.com, Cam kết giúp học sinh học tốt, hoàn trả học phí nếu học không hiệu quả.

Viết bình luận: Trường chuyên đầu tiên tại TPHCM công bố điểm chuẩn lớp 10 năm 2021

  •  
Bứt Phá lớp 10 - Tuyensinh247