Trường Đại học Gia Định công bố điểm sàn năm 2020

Trường Đại học Gia Định công bố điểm xét tuyển năm 2020 với các phương thức xét tuyển là: phương thức xét điểm thi THPT 2020; phương thức xét học bạ và phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM.

Đối với phương thức xét điểm thi THPT 2020:

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Gia Định công bố mức điểm nhận hồ sơ đối với phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 cho 45 ngành và chuyên ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy tại trường.

Theo đó, ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển đối với tất cả các ngành là từ 15 điểm trở lên. Điểm xét tuyển là tổng điểm của các môn trong tổ hợp xét tuyển trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đã tính điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định. 

Danh mục ngành, chuyên ngành đào tạo của Đại học Gia định và tổ hợp môn xét tuyển tương ứng cụ thể như sau:

Truong Dai hoc Gia Dinh cong bo diem san nam 2020

Đại học Gia Định nhận giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2020 cho đến hết ngày 11/9/2020.  

Đối với phương thức xét học bạ:

Bên cạnh hình thức xét tuyển bằng điểm thi THPT thì hiện tại, Đại học Gia Định đang tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét học bạ. Mức điểm xét tuyển áp dụng đối với phương thức xét tuyển bằng học bạ cũng là 15 điểm trở lên và không có sự khác biệt đối với các tổ hợp xét tuyển.  

Mức điểm trên dành cho thí sinh là học sinh phổ thông khu vực 3 (không ưu tiên đối tượng - khu vực). Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,00 điểm; giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm. 

Đối với phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực:

Ở phương thức này, điểm xét tuyển vào các ngành học của trường là 600 điểm (thang điểm 1.200). Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi ĐGNL năm 2020 của ĐH Quốc gia TP.HCM và cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định. 

>>> XEM THÊM ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC GIA ĐỊNH CÁC NĂM GẦN ĐÂY:

https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-gia-dinh-GDU.html

Theo TTHN 

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Trường Đại học Gia Định công bố điểm sàn năm 2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!