Trường Đại học Tiền Giang công bố điểm xét tuyển năm 2017

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tiền Giang đã công bố điểm xét tuyển năm 2017, cụ thể như sau:

rường ĐH Tiền Giang đã công bố điểm xét tuyển năm 2017. Theo đó, điểm xét tuyển của Trường năm nay đối với hệ ĐH là 15.5 điểm, áp dụng cho tất cả các tổ hợp môn. Và điểm xét tuyển: 14.5  điểm, đối với thí sinh diện Tây Nam bộ (thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp trung học phổ thông tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ).

Trường ĐH Tiền Giang xét tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú thuộc 21 tỉnh Nam bộ (từ Bình Thuận, Bình Phước, Đồng Nai trở vào). Riêng ngành Giáo dục mầm non trình độ cao đẳng tuyển thí sinh có hộ khẩu trong tỉnh Tiền Giang. 

Điều kiện xét tuyển:

+ Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên;

+ Xác định điểm trúng tuyển: Thí sinh có tổng điểm thi của 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển cộng thêm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do BGD&ĐT quy định; xếp từ trên xuống đến chỉ tiêu được xác định.

+ Các trường hợp thí sinh có điểm xét tuyển bằng nhau, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh có điểm bài thi/môn thi theo thứ tự trong tổ hợp xét tuyển, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên xét thí sinh có nguyện vọng cao hơn.

Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm liên tục và tốt nghiệp trung học phổ thông tại các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ có kết quả thi (tổng điểm 3 bài thi/môn thi của tổ hợp dùng để xét tuyển) được xét tuyển thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đào vào 1.0 điểm (theo thang điểm 10) nhưng phải học bổ sung kiến thức một học kỳ trước khi vào học chính thức (đối với thí sinh đăng ký xét tuyển các ngành trình độ ĐH).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Trung tâm Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng Giáo dục -   ĐT: 0273.3860606
  • Trung  tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp - ĐT: 0273.3888585.
  • Thông tin trên Website của Trường: http://www.tgu.edu.vn hoặc http://tgu.edu.vn/topics/?0.246.0.

Theo TTHN

>>Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Trường Đại học Tiền Giang công bố điểm xét tuyển năm 2017

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!