Trường Đại học Xây dựng thông báo mức điểm xét tuyển năm 2018

Trường Đại học Xây dựng thông báo mức điểm xét tuyển năm 2018 đối với các ngành đào tạo chính quy, xem chi tiết tại đây

Trường Đại học Xây dựng thông báo ngưỡng điểm nộp hồ sơ xét tuyển năm 2018 như sau:

Thí sinh có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh quy định tại Điều 6 của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy hiện hành;

-  Đối với các ngành Kiến trúc; chuyên ngành Nội thất và ngành Quy hoạch vùng và Đô thị: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 và dự thi môn Vẽ Mỹ thuật do Trường Đại học Xây dựng tổ chức, có tổng điềm 3 môn thi (chưa nhân hệ số) thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) đạt từ 15,0 điểm trở lên, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điềm trờ xuong.

-  Đối với các ngành, chuyên ngành còn lại: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyền và điểm ưu tiên (khu vực, đối tượng) đạt từ 15,0 điểm trở lên, không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyền có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Xem điểm chuẩn trúng tuyển vào trường Đại học Xây dựng năm 2017: https://diemthi.tuyensinh247.com/diem-chuan/dai-hoc-xay-dung-ha-noi-XDA.html

Theo TTHN

>> Học trực tuyến luyện thi THPTQG, Đại học 2020, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới nâng cao.

Viết bình luận: Trường Đại học Xây dựng thông báo mức điểm xét tuyển năm 2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!