Trường ĐH Kinh tế-luật ( ĐHQG TPHCM ) công bố điểm trúng tuyển năng lực

Điểm trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế-luật đã chính thức được công bố đến các thí sinh. Xem chi tiết thông tin ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào các ngành phía dưới.

Điểm chuẩn 2019 của Trường ĐH Kinh tế-luật bằng phương thức xét điểm thi năng lực từ 721 - 980 điểm.

 

Chiều nay 17.7, Trường ĐH Kinh tế-luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

 Theo phương thức này, Trường ĐH Kinh tế-luật nhận được tổng cộng 5.888 hồ sơ với 9.345 nguyện vọng. Điểm trung bình trúng tuyển là 898 (tính theo thí sinh trúng tuyển).
Năm nay, thí sinh có điểm thi cao nhất trúng tuyển vào trường là 1.075/1.200 điểm. Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP.HCM) là hai trường có số thí sinh trúng tuyển phương thức này nhiều nhất. 

 Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là kinh tế quốc tế (kinh tế đối ngoại) với 980 điểm, thấp nhất là luật tài chính - ngân hàng chất lượng cao tăng cường tiếng Pháp và 2 chương trình đào tạo tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM ở Bến Tre với 721 điểm.

Trong 38 chương trình đào tạo tại trường, có 11 chương trình điểm trúng tuyển trên 900 điểm.

 Điểm chuẩn từng ngành như bảng sau:
Truong DH Kinh te-luat ( DHQG TPHCM ) cong bo diem trung tuyen nang luc

>>>> Xem thêm điểm chuẩn ĐH Kinh tế - Luật ( DDHQGTPHCM ) 2018 TẠI ĐÂY

Theo TTHN

>> Luyện thi tốt nghiệp THPT và Đại học năm 2021, mọi lúc, mọi nơi tất cả các môn cùng các thầy cô giỏi nổi tiếng, dạy hay dễ hiểu trên Tuyensinh247.com. Đã có đầy đủ các khóa học từ nền tảng tới luyện thi chuyên sâu.

Viết bình luận: Trường ĐH Kinh tế-luật ( ĐHQG TPHCM ) công bố điểm trúng tuyển năng lực

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!