Tư vấn chọn trường Đại học năm 2023 phù hợp

Rất nhiều bạn còn hoang mang, lo lắng không biết nên chọn trường nào để đăng ký xét tuyển Đại học năm 2023. Tuyensinh247 hiểu được điều đó, giúp các em thống kê danh sách các trường có đào tạo những ngành, nhóm ngành mà các em muốn học phù hợp với điểm thi của các em.

Tư vấn chọn trường đại học, chọn ngành học theo khối thi: A , A1, B, C, D, ..... bằng cách nhập số điểm bạn có thể đạt được và khối thi bạn dự thi. 

Sau khi có điểm thi tốt nghiệp THPT, các em tập trung đăng ký, sửa nguyện vọng xét tuyển Đại học năm 2023, thời gian trước 17h ngày 30/7.

Mặc dù thời gian không còn nhiều, nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết với mức điểm thi của mình thì nên tìm trường nào đăng ký phù hợp với khả năng của mình và có khả năng đỗ cao nhất.

Tuyensinh247 hiểu được điều đó, chỉ với những bước cực kì đơn giản các em sẽ tìm được những trường phù hợp với điểm số của mình.

Bước 1. Các em truy cập tại đâyhttps://diemthi.tuyensinh247.com/tu-van-chon-truong.html

Bước 2. Chọn ngành/nhóm ngành

Bước 3. Nhập tổng điểm của em

Bước 4. Chọn phương thức xét tuyển

Bước 5. Chọn khối xét tuyển

Bước 6. Chọn tỉnh thành (có thể bỏ qua)

Bước 7. Nhấn nút: Tìm trường

Tu van chon truong Dai hoc nam 2023 phu hop

>> Tư vấn chọn trường Đại học năm 2023 bằng cách chọn ngành, nhập tổng điểm, khối xét tuyển TẠI ĐÂY

Lưu ý: Hệ thống sẽ hiển thị các trường có điểm chuẩn các năm trước nhỏ hơn hoặc bằng tổng điểm của bạn, muốn xem tất cả các trường các bạn bỏ trống mục tổng điểm

Diemthi.Tuyensinh247.com chúc các em lựa chọn được trường như ý và trúng tuyển vào trường mà mình yêu thích!!!

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tư vấn chọn trường Đại học năm 2023 phù hợp

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH