Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 15/8/2021

Hôm nay sự kiên định, chắc chắn của Kim Ngưu được dịp phát huy cao độ. Bạn có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Cuộc sống vẫn đang trong quỹ đạo quen thuộc, người khác cho là nhàm chán nhưng bạn lại thấy nó yên ổn.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Mọi việc trong ngày của Bạch Dương đều ổn. Bạn có được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ dao động nên dù có lúc bản thân thúc ép muốn thể hiện khả năng nhưng vẫn kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề và đưa ra phương án hợp lý.

Nhìn chung điều này có lợi cho bạn, vừa cải thiện đự sự hấp tấp mà còn tập cho mình thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt vấn đề. Hôm nay nếu muốn gặp gỡ đối tác, khách hàng hay triển khai dự án mới thì cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng nhé.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay sự kiên định, chắc chắn của Kim Ngưu được dịp phát huy cao độ. Bạn có xu hướng muốn gắn bó với những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc hơn là thay đổi hay đổi mới. Cuộc sống vẫn đang trong quỹ đạo quen thuộc, người khác cho là nhàm chán nhưng bạn lại thấy nó yên ổn.

Song cũng chính vì sự yên ổn này mà Ngưu chan quên đi tinh thần học hỏi và tham vọng làm việc của mình. Bạn hoàn thành tốt công việc, được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng nhưng tất cả chỉ có vậy. Mọi ý tưởng sáng tạo, bước tiến đột phá, thăng chức tăng lương hầu như là không có.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có xu hướng thờ ơ với mọi thứ, bạn thích cuộc sống hiện tại, bạn không tranh giành, tham vọng, không mong cầu quá nhiều. Việc này dẫn đến tình trạng an phận của bạn trong những ngày qua.

Việc bạn vui vẻ với hiện tại không có gì sai. Thế nhưng cũng nên học hỏi thêm kiến thức để bổ sung cho những thiếu sót của mình nếu không bạn dừng lại có nghĩa là thụt lùi so với mọi người đấy.

Khi dùng bữa bạn nên ăn chậm giúp bài tiết nước bọt, hỗ trợ tiêu hóa, mà còn giảm gánh nặng cho dạ dày. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng, ăn chậm còn có tác dụng giảm béo, làm đẹp, ngừa ung thư, bổ não…

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chủ Nhật này Cự Giải phát huy tối đa được tài ăn nói khéo léo của mình. Bạn vẫn dùng sự ngay thẳng để giao tiếp nhưng lại biết cách diễn đạt khiến người nghe không thấy khó chịu hay bị tổn thương, điều này rất có lợi cho những bạn là diễn giả, người đàm phán trong hôm nay.

Cũng nhờ tài năng này mà may mắn về tiền bạc đã đến với chòm sao này. Giải Giải có mối quan hệ tốt và nhận được sự hợp tác, mang lại lợi nhuận cho mình. Nhìn chung tài chính rủng rỉnh cũng là do bạn biết cách giao thiệp rộng rãi. Tuy nhiên về vấn đề sức khỏe thì phải chú ý nhiều hơn vì mùa hè là mua của dịch bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm, nên cần tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

 Sư Tử không nên quan tâm quá nhiều vấn đề đang diễn ra, việc của bạn là hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ mà bạn đang có. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thất tốt bạn mới có sức ảnh hưởng đến người khác.

Đừng rơi trở lại điểm xuất phát chỉ vì giấc mơ lớn của bạn không hoạt động. Thất bại không phải là một vấn đề lớn. Nó chỉ là một phần của cuộc hành trình, và mọi người đều phải đối mặt với nó. 

Ngoài việc bổ sung đủ lượng nước mỗi ngày, một cốc nước ấm trước khi đi ngủ sẽ có lợi cho tuần hoàn máu; một cốc nước ấm sau khi ngủ dậy sẽ giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho lưu thông máu và hệ tiêu hóa của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao Chu Nhat ngay 15/8/2021

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có đủ sự chân thành và nhiệt tình nhưng lại quá mức cần thiết nên vô tình can thiệp vào những việc không phải của mình, khiến người khác khó chịu.

Khi không tìm được sự cân bằng trong các mối quan hệ, bạn bắt đầu có suy nghĩ bi quan về mọi chuyện. Có thể bạn có ý tốt nhưng nếu sự nhiệt tình không đặt đúng lúc, đúng chỗ sẽ trở thành vật cản đối với người khác. Thậm chí trong những tình huống đó bạn đã chẳng được chào đón mà còn bị mọi người ghét thêm.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn cảm thấy mình không còn kết nối với bạn đời như cách mà hai người đã từng thì hãy hành động ngay bây giờ. Hãy thẳng thắn trò chuyện nếu bạn không tự động viên mình rằng rồi mọi thứ sẽ ổn thì bạn sẽ không thể vượt qua được những ranh giới nguy hiểm như thế trong hôn nhân.

Không khí trong lành ở ngoài trời có rất nhiều tác dụng với cơ thể. Tập luyện ngoài trời được chứng minh giúp tránh bệnh tim, đột quỵ và béo phì. Vì thế, nếu có thời gian thì nên ra ngoài đi dạo, đừng ngồi lỳ trong nhà như thế.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Bò Cạp ngày hôm nay này khá thuận lợi và yên bình. Vốn là người trầm tĩnh và thận trọng trong những chuyện riêng tư, nếu không chắc chắn thì sẽ không tiết lộ cho người khác biết. Hôm nay bạn muốn công khai và khẳng định mối quan hệ hai người vì thấy tình cảm đã thực sự chín chắn.

Công việc đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và cầu tiến vốn có. Cáp Cáp đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi đứng chân tại một chỗ và mất hết cơ hội phát triển. Hôm nay bạn thích những chuyến đi xa, những cuộc hành trình dài và không ngại xin đi công tác hay nghỉ làm để đi du lịch.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên hoạt bát hơn, tích cực hơn và thích được làm thân với mọi người. Bạn không còn dáng vẻ mệt nhọc, ủ rũ nữa mà lúc nào cũng cười nói, kể những câu chuyện hài hước và thân thiện.

Cũng nhờ vậy mà Mã Mã nhận được sự yêu mến từ những người xung quanh, công việc trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn. Dù làm công việc gì thì bạn cũng đều kết nối được với mọi người và tìm ra phương án tốt nhất cho mình, nên rất ghi điểm vào hôm nay.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bỗng trở nên ngốc nghếch, chậm chạp hơn trong tình yêu, bạn quá lý tính trong khi điều đó chỉ dành cho công việc chứ không phải là trong chuyện yêu đương. Người ấy cảm thấy bị tổn thương khi bạn quá khô khan và không quan tâm thực sự đến họ.

Trong công việc, bạn làm có trình tự, coi trọng cả quá trình lẫn kết quả cũng như tính an toàn khi đầu tư. Do đó những nhiệm vụ hay dự án mà bạn phụ trách đều tiến hành thuận lợi, kết quả khả quan và thu về không ít thành công, tài lộc cũng theo đó mà khởi sắc.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những ý kiến của Bảo Bình không được mọi người tán đồng, có người cho rằng những suy nghĩ đó viển vông nhưng bạn vẫn cố bảo vệ. Thay vì lắng nghe mà bạn cố đi lạc bước vì muốn giành phần thắng về mình.

Dường như bạn không thể chặn được cảm xúc mãnh liệt đang tồn tại trong mình và đó là lý do bạn dễ có những cư xử không đúng đối với mọi người xung quanh. Hãy cân nhắc trong từng hành động, đừng bộc phát như vậy nữa.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngư nhi vốn rất thích yêu đương nhưng dường như với chuyện kết hôn thì bạn lại không muốn nói tới vậy, bạn cho rằng hôn nhân chính là nấm mồ chôn chặt tình yêu. Hôm nay bạn sẽ phải đối diện với vấn đề này bởi người ấy muốn bạn có câu trả lời dứt khoát để quyết định tương lai của mối quan hệ.

Về phần công việc vẫn trên đà phát triển, Song Ngư nhận thêm nhiệm vụ mới, có cơ hội mới nhưng liệu thành công hay không thì phụ thuộc vào quyết định ở bạn. Khi xác định theo đuổi sự nghiệp thì con đường sẽ khó khăn hơn và bạn sẽ phải bớt thời gian dành cho chuyện tình cảm riêng tư đi.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 15/8/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!