Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/7/2018

Xử Nữ tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bạn nên thận trọng trong cư xử để tránh gây thị phi. Tài vận bình thường, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Sự nghiệp ổn định, bạn được quý nhân giúp đỡ và đạt thành tích cao trong công việc. Tài vận tốt, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể bạn đang rất khát khao điều gì đó từ gia đình, nhưng ngày hôm nay của Kim Ngưu khá yên lặng và bình ổn nên ít nhất bạn nên tận hưởng điều đó trước khi cuối tuần đầy biến động sắp đến. Mối quan hệ của bạn với một vài người hàng xóm đang khong thực sự tiến triển theo ý muốn nên có thể Kim Ngưu sẽ thấy hơi căng thẳng về điều này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dễ mâu thuẫn với nửa kia, hãy dành thời gian cho nhau để thấu hiểu và cảm thông. Công việc phát triển, bạn biết tận dụng các mối quan hệ xã hội. Tài vận trung bình, nên có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn gặp gỡ những con người mới, dù đó không phải là những người ảnh hưởng nhất nhưng chắc chắn Cự Giải sẽ học được điều gì đó từ họ. Có thể họ sẽ cho bạn thấy một cái nhìn khác về vấn đề bạn vẫn đang suy nghĩ từ lâu, khiến Cự Giải cảm thấy cần điều chỉnh hành động của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn đang "trút nỗi buồn" của mình cho một người nào đó trẻ tuổi hơn, có thể là bạn bè, anh chị em hoặc chính con của bạn. Có lẽ Sư Tử không cố ý hoặc đó chỉ là một cách bạn "trả đũa" về mặt cảm xúc khi nghĩ họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng với chuyện đó hơn. Dù sao đó cũng không phải là một việc mà người trưởng thành nên làm, Sư Tử ạ. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bạn nên thận trọng trong cư xử để tránh gây thị phi. Tài vận bình thường, cần có kế hoạch quản lý tài chính khoa học. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày Thiên Bình trở nên khá "nổi tiếng" cả ở trong lẫn ngoài văn phòng và bạn nên tạm dừng việc quá cẩn trọng đo đếm trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Mọi người xung quanh bạn để ý đến việc của họ nhiều hơn là muốn soi mói những gì bạn làm nên nếu không chú ý rất có thể Thiên Bình sẽ tự mình làm quá vấn đề lên. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp ổn định, bạn cần cải thiện thái độ làm việc tích cực hơn để tranh thủ cơ hội thăng tiến. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc, kinh tế được củng cố. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Gần đây bạn đang lơ là một vài trách nhiệm của mình và cuối cùng rồi Nhân Mã sẽ phải chịu hậu quả, nhưng dù sao bạn cũng không "đoái hoài" gì đến việc sẽ sửa chữa lỗi lầm của mình. Thay vào đó, Nhân Mã đang cảm thấy một chút bế tắc, bạn không biết phải làm gì vì càng hành động càng sai thêm nhưng cũng không dám lùi lại để thừa nhận mình đã làm sai. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên ra ngoài nhiều để tăng vận đào hoa. Sự nghiệp thịnh vượng, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay bạn nhận được những "bảo trợ" khá tốt nhưng đi kèm với quyền lợi luôn luôn là nhiều trách nhiệm cần hoàn thành. Bảo Bình nên cẩn trọng với những lời nói dối, dù nghe qua chúng có vẻ vô hại đến thế nào đi nữa. Hãy chấp nhận một số thứ như nguyên trạng của nó thay vì bước vào một mê cung dối trá rắc rối để tự làm vướng chân mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ tranh cãi với nửa kia chuyện tiền bạc, nên cởi mở chia sẻ để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp bình thường, thời gian rảnh nên trau dồi kiến thức và kỹ năng. Tài vận trung bình, nên lấy ổn định làm trọng tâm. 

Theo TTHN

f

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 22/7/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!