Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/8/2018

Ma Kết ngày hôm nay không mấy hào hứng với câu chuyện của người khác. Bạn sẽ chỉ quan tâm đến câu chuyện của mình. Dường như bạn có xu hướng khép kín trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đào hoa nở rộ, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Công việc tốt, bạn có cơ hội thể hiện năng lực và được đánh giá cao. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Quyết định của Kim Ngưu thứ hai này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến người khác. Một số người sẽ ủng hộ bạn, tuy nhiên một số người sẽ cần thêm thời gian để thuyết phục.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Thái độ làm việc tích cực và sáng tạo giúp bạn đạt thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cần đến nhiều thời gian hơn dự kiến nếu như muốn ai đó ủng hộ mình. Một kế hoạch hoặc chuyện tình bí mật sẽ đem đến cho bạn niềm vui thú vị nhưng đi kèm đó là những rủi ro hết sức khôn lường. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử ngày càng gắn bó, thấu hiểu. Sự nghiệp kém, cẩn thận thái độ lười biếng sẽ khiến bạn mất cơ hội thăng tiến. Tài vận hanh thông, nhiều nguồn thu nhập giúp bạn chủ động trong đầu tư và chi tiêu. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ phải đấu tranh giữa những gì bạn muốn và bạn cần. Đó không hề là sự lựa chọn dễ dàng chút nào. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên cởi mở chia sẻ với nửa kia để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp tốt, bạn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và được đánh giá cao. Hôm nay đầu óc nhanh nhạy, thích hợp đầu tư dài hạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên tránh xa chuyện thị phi, tranh cãi. Tốt hơn hết là bạn hãy tập trung vào việc của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chỉ nên tận hưởng một ngày bình yên và chờ nhân duyên đến. Sự nghiệp trung bình, bạn dễ phạm sai lầm do nóng vội. Hôm nay bạn thích tiêu xài theo sở thích, nên giữ chặt hầu bao. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay không mấy hào hứng với câu chuyện của người khác. Bạn sẽ chỉ quan tâm đến câu chuyện của mình. Dường như bạn có xu hướng khép kín trong ngày hôm nay. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Tu ngay 15/8/2018

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Công việc khó khăn do bạn thiếu tinh thần hợp tác, cẩn thận bị khiển trách. Hôm nay bạn dễ bị lừa gạt tiền bạc, không nên mang nhiều tiền mặt bên người. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư quan tâm tới chuyện trong gia đình hơn tất cả. Bạn tìm thấy niềm vui khi làm việc nhà, hoặc trò chuyện cùng người thân. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 15/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!