Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 3/9/2014

Hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều tin vui, Bạch Dương bùng nổ lạc quan.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Bạch Dương thích tham gia những hoạt động ngoại khóa và từ thiện xã hội cùng bạn bè. Một số cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày mà thôi. Ngoài ra, mối quan hệ với đứa bạn thân gặp một vài xích mích, Bạch Dương phải mất nhiều thời gian để hàn gắn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tính đa nghi không chỉ làm cho Kim Ngưu không dám đặt niềm tin, mà còn ít gần gũi mọi người hơn. Trong hôm nay, nếu không tỏ ra thân thiện, hòa đồng hơn thì thật khó để đạt được sự đồng thuận trong những kế hoạch quan trọng. Có thể bạn cho rằng điều đó không cần thiết, nhưng cứ thử thực hiện mà xem, Kim Ngưu sẽ thấy chúng giá trị thế nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Các ý tưởng mà bạn có nên được biến thành hành động. Hôm nay không phải ngày để bạn mải mê suy nghĩ. Hãy xắn tay áo lên nào.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ chẳng gặp chút khó khăn nào. Bạn sẽ đạt được mình muốn mà không cần cố gắng đâu. May mắn đến với bạn một cách tự nhiên.

Sự nghiệp: Nguồn năng lượng Song Tử sở hữu dường như chẳng bao giờ hết. Chắc chắn bạn sẽ hoàn thành hết công việc một cách nhanh chóng, và vẫn còn thời gian cho một vòng chạy quanh công viên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Không có nhiều cơ hội để thể hiện mình, nhưng Cự Giải rất nổi bật vì đóng vai trò quan trọng trong ngày thứ Tư này. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn nữa nhé, kẻo lại gây xích mích vô cớ thì thật không hay chút nào. Buổi tối là thời gian thích hợp để quan tâm và thể hiện tình cảm tới người ấy, đừng nên bỏ lỡ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn có thể không được thành công trong một số kế hoạch, nhưng ít ra chúng cũng mang lại những kinh nghiệm bổ ích. Thứ Tư là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới. Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá nóng vội, làm việc gì thì cũng nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thành công gần nhất khiến Xử Nữ luôn ở trong tâm trạng vui mừng, tự hào. Bạn có thể muốn nhắc tới chúng và khoe khoang một chút. Tuy nhiên, hãy biết đâu là giới hạn vừa đủ kẻo bạn sẽ để lại ấn tượng xấu đấy.

Tình yêu: Người yêu đề nghị một cuộc gặp mặt với gia đình bên đó. Bạn chưa thực sự sẵn sàng cho điều này. Hãy mỉm cười và khéo léo chuyển đề tài.

Sự nghiệp: Xử Nữ sốt ruột vì một đồng nghiệp quá thiếu quyết đoán. Nếu không thể thuyết phục nổi đối phương, bạn có thể dừng lại, chờ đợi và quan sát.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn chưa dành nhiều thời gian cho công việc và học tập, vì thế, kết quả không được như mong đợi cho lắm. Tuy nhiên, Thiên Bình hoàn toàn có thể khắc phục được nếu có một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày. Thời gian cuối ngày, bạn nên tham gia những hoạt động thể thao hay giải trí cùng bạn bè mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ Tư là một ngày tuyệt vời để có những khởi đầu mới thành công, nhưng chúng phụ thuộc lớn vào những gì Hổ Cáp thể hiện. Do vậy, bạn nên cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, những cơ hội về tài chính trong ngày cũng mang lại một nguồn thu nhập đáng kể, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn hoàn toàn yên tâm cho những chi tiêu trong ngày.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chỉ một nụ cười cũng biến ngày hôm nay của Nhân Mã thành tuyệt vời. Hãy duy trì tinh thần vui vẻ, sảng khoái và chia sẻ nó với mọi người. Bạn sẽ nhận lại được toàn những điều tốt đẹp.

Tình yêu: Tâm trạng vui vẻ của Nhân Mã sẽ thích ứng hoàn hảo với một chuyến du lịch. Hãy rủ người yêu biến điều đó thành hiện thực càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Hãy đấu tranh vì quyền lợi của bản thân mình. Một vài đồng nghiệp đang chơi không đẹp với bạn đấy.

Tu vi hang ngay 12 cung hoang dao thu Tu 3/9/2014
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/9/2014

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có một ngày cực kỳ bận rộn, nhưng theo nghĩa lạc quan của từ này. Tuy nhiên, bạn có thể mệt mỏi. Hãy biết nghỉ giải lao đúng lúc chứ đừng nên cố gắng quá sức nhé.

Tình yêu: Buổi hẹn hò có nguy cơ rơi vào không khí bế tắc, hoặc ngượng ngập. Kết quả sẽ khá hơn nếu bạn để người yêu chủ động điều tiết tình huống.

Sự nghiệp: Ma Kết chớ thất vọng nếu bạn không thể nhìn thấy kết quả cuối cùng của công việc hôm nay. Hãy thư giãn nào. Không phải ngày nào cũng là thành công.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ bị đẩy vào tình thế là người trung gian cho một tranh luận nhóm hôm nay. Bạn có thể tự tin vì bạn đủ kĩ năng ngoại giao để hòa giải rất tốt đấy.

Tình yêu: Đừng lặp đi lặp lại những cách bày tỏ tình cảm nhàm chán. Người yêu đang trông ngóng một sự đổi mới ở bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể mải mê với thành tích mà bỏ quên các mối quan hệ trong công việc. Hãy bắt đầu sửa chữa ngay thiếu sót này, vì nó cũng rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhiều thay đổi diễn ra trong ngày thứ Tư này. Do vậy, để Song Ngư đạt được thành công thì đòi hỏi bạn phải có những nỗ lực hết mình nhé. Buổi tối là thời gian thích hợp để dành tặng cho người ấy một cuộc hẹn lãng mạn, có như vậy thì tình cảm giữa hai người sẽ được vun đắp và bền chặt hơn.

 Tuyensinh247 tổng hợp

Viết bình luận: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư 3/9/2014

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH