Tuyển sinh năm 2014 trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2014 với hệ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp

Xét tuyển năm 2014 trường cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

I. Đối tượng tuyển sinh:

Hệ Cao đẳng nghề (học 3 năm): học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

- Hệ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp (học 2 năm): học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương

- Hệ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp (học 3 năm): Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc tương đương. Học sinh phải tự hoàn thành chương trình văn hóa phổ thông trong thời gian học.

II. CÁC NGÀNH, NGHỀ  ĐÀO TẠO - TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO: Chỉ tiêu 2400 học sinh, sinh viên

A. ĐÀO TẠO CHÍNH QUY TẬP TRUNG TẠI CÁC CƠ  SỞ CỦA

TRƯỜNG: 1790 chỉ tiêu

TT

Tên nghể đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh theo trình độ đào tạo

Ghi chú

Cao đẳng

Trung cấp

Sơ cấp

 

1

Cắt gọt kim loại

80

30

x

Đào tạo sơ cấp nghề không chia chỉ tiêu theo từng nghề mà theo yêu cầu của doanh nghiệp và người học. Thời gian đào tạo mỗi khóa theo thỏa thuận riêng.

2

Nguội sửa chữa máy công cụ

 

30

 

3

Nguội chế tạo

50

 

x

4

Cơ điện tử

80

 

 

5

Công nghệ Ô tô

130

30

x

6

Hàn (Công nghệ Hàn)

80

30

x

7

Thiết kế đồ họa

80

30

x

8

Điện công nghiệp

130

30

x

9

Điện tử dân dụng

40

 

 

10

Điện tử công nghiệp

80

 

 

11

Kỹ thuật máy lạnh & điều hoà không khí

80

30

x

12

Quản trị mạng máy tính

80

 

 

13

Quản trị cơ sở dữ liệu

40

 

 

14

Kế toán doanh nghiệp

130

30

x

15

Lắp ráp và cài đặt máy tính

 

30

x

16

Tin học văn phòng

 

30

x

17

Vẽ thiết kế trên máy tính

30

 

 

18

Lắp ráp thiết bị lạnh

40

 

x

19

Vận hành và bảo dưỡng thiết bị lạnh

40

 

x

 

Tổng

1190

300

330

 TRUNG CẤP  CHUYÊN NGHIỆPChỉ tiêu: 200 Học sinh Thời gian đào tạo: 02 năm

1.

Công nghệ kỹ thuật cơ khí

40

4.

Công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông

30

2.

Điện công nghiệp và dân dụng

30

5.

Kế toán

40

3.

Kỹ thuật máy tính

 

30

6.

Quản trị doanh nghiệp

30

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp hoặc học bạ

Học sinh có thể nộp hồ sơ và đăng ký nhập học tại phòng Đào tạo và Quản lý học sinh

sinh viên trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội.

131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội; Số ĐT: 04.38532033.

Trường hợp học sinh ở xa, các em có thể tải hồ sơ từ trang web của nhà trường www.hnivc.edu.vn và gửi qua đường bưu điện về phòng Đào tạo của nhà trường.  

* * *

Qua 40 năm xây dựng và trưởng thành, bao thế hệ thầy và trò của Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đã luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung và thủ đô Hà nội nói riêng. Với mục tiêu xây dựng nhà trường trở thành “Trung tâm đào tạo nghề hàng đầu Việt Nam, có trình độ ngang tầm thế giới và khu vực”.

Tuyen sinh nam 2014 truong Cao dang nghe cong nghiep Ha Noi 

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội là một trong 40 trường chất lượng cao được đầu tư trọng điểm theo quyết định số 746 ngày 14 tháng 5 năm 2014 của Thủ tướng chính phủ. Trong đó trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội có hai nghề đạt trình độ Quốc tế và b3 nghề đạt trình độ khu vực.

 

Một trong những nguyên nhân chính đem đến thành công ngày hôm nay cho nhà trường, đó là sự say mê, sáng tạo, nhiệt huyết của các thày cô giáo; đó là lòng yêu nghề, hăng hái thi đua trong học tập của học trò.

 

Bên cạnh đó, với chương trình đào tạo luôn được đổi mới theo hướng cập nhật, hiện đại hóa; các phương pháp dạy học tích cực nhà trường; trang thiết bị dạy nghề đầy đủ và hiện đại; có nhiều xưởng thực hành, thư viện, sân thể thao, hội trường lớn…tạo điều kiện tốt nhất cho người học nghề mà rất nhiều sinh viên của nhà trường đã đạt giải cao trong các hội thi lớn.

Đặc biệt trong tháng 10/2014 này, sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội đã vinh dự được đại diện cho sinh viên các trường nghề trong cả nước tham dự Hội thi tay nghề ASEAN - nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí và nghề Công nghệ Ôtô.

Khi học tập tại trường, người học sẽ được nhận học bổng khuyến khích theo quy chế. Các đối tượng thuộc gia đình chính sách như thương bệnh binh, hộ nghèo ... sẽ được miễn giảm học phí theo quy định

Sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể học liên thông lên đại học, khi các em có nhu cầu học cao hơn. Đặc biệt, theo phương pháp học tập tích lũy mô đun qua từng học kỳ, năm học, người học sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong quá trình học liên thông sau này.

Mục tiêu đào tạo của nhà trường là gắn kết đào tạo nghề với nhu cầu thực tiễn xã hội. HS-SV qua đào tạo phải đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động. Chính những điều này đã mang đến cho các bạn thanh niên, học sinh có cơ hội được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, phát huy tính sáng tạo bằng những kiến thức cơ bản, thiết thực, hiện đại nâng cao và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh bằng sự tự tin và sáng tạo, tạo lập giá trị cho bản thân với tinh thần làm chủ, góp phần vào việc phát triển bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho gia đình, địa phương và cộng đồng.

Với việc trường có nhiều năm hợp tác về đào tạo và xuất khẩu lao động, học sinh sẽ có cơ hội đi xuất khẩu lao động tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Phần Lan ... 

Ngoài ra trường đã ký kết cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao cho hàng trăm doanh nghiệp trong nước.

Trong nhiều năm, nhà trường liên tục có tình nguyện viên người Hàn Quốc, người Autralia. Những tình nguyện viên này, ngoài việc giúp đỡ các thầy cô giáo về chuyên môn thì nhiệm vụ chính của họ là giúp đỡ các SV nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, mong muốn của nhà trường chính là nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh, cho tất cả HS-SV các hệ đào tạo chính quy và của giáo viên nhà trường theo chuẩn TOEIC.

Ngoài việc trang bị cho các SV kiến thức chuyên môn, nhà trường còn đặc biệt chú trọng trang bị cho các em SV những kỹ năng mềm trong cuộc sống, giao tiếp, ứng xử cũng như trong công việc ... Hàng năm nhà trường đều tổ chức “Ngày hội việc làm” tạo điều kiện để các doanh nghiệp được tiếp cận và tuyển dụng trực tiếp các em sinh viên trong nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: Tuyển sinh năm 2014 trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội

  •  
Điểm chuẩn tất cả các trường ĐH