TUYENSINH247 RA MẮT KHOÁ LUYỆN ĐỀ ĐỦ DẠNG - LỘ TRÌNH SUN - GIAI ĐOẠN 2 - S3

Chương trình học lớp 12 năm nay không có nhiều biến động, tuy nhiên độ nóng của kỳ thi THPT Quốc gia thì chỉ có tăng chứ không có giảm. Từ nay cho đến kỳ thi THPT Quốc gia 2023 chỉ còn chưa đầy 6 tháng nữa, cùng điểm qua một vài điểm nóng hiện tại nhé.

1. Kỳ thi THPT Quốc gia dự kiến sẽ trở nên khốc liệt hơn trong năm 2023, 2K5 nên ôn luyện thế nào để vượt vũ môn?

Thời gian này chính là thời điểm vàng để bước vào giai đoạn luyện đề, 2k5 cần luyện đề thành thạo trước khi bước vào giai đoạn tổng ôn cuối cùng. 

TUYENSINH247 RA MAT KHOA LUYEN DE DU DANG - LO TRINH SUN - GIAI DOAN 2 - S3

Đối với những bạn đã nắm vững kiến thức nền tảng thì luyện đề sớm sẽ giúp các em rà soát lại toàn bộ kiến thức đã học, giảm tải cho giai đoạn nước rút cuối cùng sát kỳ thi. 

Còn nếu hiện tại các em chưa hoàn thành hết chương trình thì có thể luyện dề với tần suất thấp 2 tuần 1 đề/ môn, đồng thời tăng tốc độ học, qua tết tăng dần lên 1-2 đề/ tuần/ môn. Các em có thể thể luyện đề nhẹ nhàng trước, mục đích là để rà soát xem lượng kiến thức của mình đang ở mức nào, việc luyện đề sẽ giúp em nhận ra mình đang yếu ở đâu, cần bổ sung gì. 

Thời điểm cuối năm này rất dễ khiến các em lơ là, tuy nhiên lại chính là giai đoạn quan trọng mang tính quyết định. Vậy 2k5 đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào giai đoạn luyện đề chưa và lộ trình ôn luyện hiện tại liệu đã đủ để đáp ứng mục tiêu vào đại học mà em đề ra hay chưa. 

2. Giải pháp cho 2k5 trong thời điểm hiện tại - Lộ trình Sun 2023 Giai đoạn 2 (S3) - Luyện đề đủ dạng

Để có quy trình luyện đề hợp lí và hiệu quả, các em có thể tìm kiếm và tham khảo các khóa học online. Trong đó, Tuyensinh247 vừa cho ra mắt Lộ trình Sun 2023 Giai đoạn 2 (S3) - Luyện đề đủ dạng dành riêng 2K5 với hệ thống đề luyện thi chất lượng, bám sát định hướng ra đề của Bộ Giáo dục, đề thi có hướng dẫn giải chi tiết. 

TUYENSINH247 RA MAT KHOA LUYEN DE DU DANG - LO TRINH SUN - GIAI DOAN 2 - S3

Khoá luyện đề Sun Giai đoạn 2 (S3) có gì? 

Mục đích của khoá luyện đề S3: Luyện tập, cọ xát, làm quen cùng 2k5 trong giai đoạn luyện đề thi TN - ĐH THPT. Cung cấp cho các em bộ đề luyện thi chất lượng, bám sát định hướng ra đề của Bộ Giáo dục, đề thi có hướng dẫn giải chi tiết 

Cấu trúc khoá học:

BỘ ĐỀ THI - Khóa luyện đề SUN S3 của thầy có 26 đề thi sẽ quét hết tất cả các dạng bài thường gặp với cấu trúc sát sườn nhất. 

Bộ video luyện đề được quay bởi TOP giáo viên của Tuyensinh247

Thầy cô trong tuyensinh247 sẽ đồng hành cùng các em trong khoá luyện đề này, mỗi mốnex có từ 30-50 video bài giảng luyện, chữa đề chi tiết, đảm bảo luyện đề đủ dạng, quét sạch mọi dạng bài có trong đề thi.

Phòng luyện tốc độ: Trong khoá luyện đề này sẽ có phòng luyện thi tốc độ để các em trải nghiệm thực chiến, có công cụ bấm giờ để các em luyện cách căn chỉnh thời gian như thi thật.

Sau khi các em nộp bài thi sẽ nhận được đáp án, nhận xét từ thầy cô. Có video chữa đề chi tiết từng câu hỏi, từ cách phân tích đến chọn cách giải. Cùng với đó là cách phân bố thực chiến trong thi sao cho tối ưu nhất. Và đồng thời còn so thang điểm cùng những bạn thi cùng mình nữa đó. 

Bộ sưu tập 58+ đề thi thử của các trường chuyên, trường hot trên khắp tỉnh thành các nước kèm lời giải tiết.

Xem ngay lộ trình SUN - Giai đoạn 2 - S3 tại đây: https://bit.ly/3FejcUu

3. Cùng xem danh sách giáo viên luyện thi top đầu cả nước sẽ đồng hành cùng 2k5 trong khoá S3 nhé

STT Môn/ Tổ hợp môn Giáo viên  Thông tin khoá học
1 Toán Thầy Nguyễn Công Chính  
2 Thầy Nguyễn Quốc Chí  
3 Ngữ Văn Cô Phạm Thị Thu Phương  
4 Cô Nguyễn Thị Hương Thuỷ  
5 Tiếng Anh Cô Hoàng Xuân  
6 Cô Nguyễn Thị Hà Phương  
7 Cô Kiều Thắng  
8 Vật lí Thầy Phạm Quốc Toản  
9 Thầy Vũ Thế Anh  
10 Hoá học Thầy Phạm Thanh Tùng  
11 Thầy Nguyễn Đức Hải  
12 Lịch sử Cô Lê Thu  
13 Thầy Hồ Như Hiển  
14 Địa lí Thầy Vũ Hải Nam  
15 GDCD Cô Đoàn Thị Vành Khuyên  

Theo TTHN

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Viết bình luận: TUYENSINH247 RA MẮT KHOÁ LUYỆN ĐỀ ĐỦ DẠNG - LỘ TRÌNH SUN - GIAI ĐOẠN 2 - S3

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247